Platinum End: Metropoliman sử dụng cái bẫy của hắn để tiêu diệt các ứng cử viên

Platinum End: Metropoliman sử dụng cái bẫy của hắn để tiêu diệt các ứng cử viên

Cảnh báo: Bài viết có nội dụng của Platinum End tập 4

Mirai Kakehashi tìm cách sống một cuộc sống bình thường với hạnh phúc khiêm tốn, nhưng trước tiên, cậu phải tham gia và giành chiến thắng trong trận chiến sinh tồn để xác định vị Thần tiếp theo, và trở ngại lớn đầu tiên của là Metropoliman, một ứng cử viên Thần mặc giáp với những kế hoạch lớn. Ngày càng có nhiều ứng cử viên của chúa tham gia vào cuộc chiến, tất cả đều do chính Metropoliman lôi kéo.

Metropoliman tìm kiếm một chiến thắng nhanh chóng và sạch sẽ trong battle royale, vì vậy hắn kệu gọi một cuộc họp của tất cả mười hai ứng cử viên còn sống tại sân vận động bóng chày Jinbo. Mirai và Saki chứng kiến ​​hai ứng cử viên Chúa mặc giáp nữa đến thách thức Metropoliman, chỉ để nhận ra rằng đây là một cái bẫy khổng lồ không lối thoát.

Platinum End: Metropoliman sử dụng cái bẫy của hắn để tiêu diệt các ứng cử viên

Hai ứng cử viên mới của Chúa, Metro Blue và Metro Yellow, mỗi người đều có đôi cánh thiên thần và mũi tên đỏ, và họ đã thất bại trong việc kiểm soát Metropoliman bằng mũi tên đỏ của mình. Hoang mang và không có kế hoạch dự phòng, Blue và Yellow chỉ có thể sốc khi Metropoliman giải thích kế hoạch của mình, từng mảnh một. Sau đó, một ứng cử viên khác của Chúa đến, một cô gái mười bảy tuổi chỉ với đôi cánh thiên thần, và sự xuất hiện của cô ấy đánh lừa Blue và Yellow hạ thấp sự bảo vệ của họ. Metropoliman vượt qua cả hai và điều khiển cô gái bằng mũi tên đỏ của mình, tiết lộ rằng trong quá trình đó hắn đã mang một con mồi đến sân vận động. Và bây giờ hắn có một đồng minh khác.

Metropoliman nhanh chóng chứng minh rằng hắn đã lên kế hoạch trước cho mọi thứ, bao gồm cả việc sử dụng mồi nhử và hai pha đóng thế nữa trong khi bắn liên tiếp hai mũi tên của mình để giảm thiểu cơ hội bắn trả của kẻ thù. Ngoài ra, Metropoliman sử dụng jumbotron để lừa mọi người nghĩ rằng hắn đã rời khỏi sân vận động. Trên thực tế, hắn đã đổi chỗ bằng cú đúp của mình, đánh bại Metro Blue. Sau đó, hắn còng tay cô gái và Metro Yellow vào nhau và một cái cột, bẫy họ. Và chuẩn bị một mũi tên trắng chết người và tiết lộ giới hạn của những mũi tên đỏ.

Metropoliman hiện có cô gái và Metro Green and Pink ở bên cạnh hắn, và tên phản anh hùng tháo vát này thậm chí còn có nhiều mánh khóe hơn nữa. Hắn chứng minh giới hạn của mũi tên đỏ bằng cách nhắm mũi tên trắng của mình vào Metro Yellow, người đã bị mũi tên tình yêu màu đỏ của hắn bắn trúng. Bất chấp cam kết của Yellow với Metropoliman, Yellow từ chối để Metropoliman giết mình, và cậu cố gắng bay đi. Metropoliman bắn chết Yellow và đe dọa sẽ giết cô gái tiếp theo. Ngay cả người bảo trợ thiên thần của cô gái cũng không thể thuyết phục Metropoliman hạ mũi tên trắng của mình.

Platinum End: Metropoliman sử dụng cái bẫy của hắn để tiêu diệt các ứng cử viên

Điều này đặt Mirai và Saki vào một tình huống khó khăn. Mirai có ý định nằm thấp và không thu hút sự chú ý đến bản thân, vì cậu phải sống sót để theo đuổi ước mơ đạt được hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, cậu cũng có lòng trắc ẩn với người khác và lương tâm không tốt cho phép Metropoliman bắn và giết một cô gái vô tội không thể tự vệ, ngay cả với đôi cánh thiên thần của cô ấy. Metropoliman nhằm mục đích gây áp lực để các ứng cử viên Chúa trong khán giả thách thức hắn, và với tốc độ này, Mirai có thể làm được.

Mirai triệu hồi vầng hào quang đỏ của mình vào giây cuối cùng, khả năng cao là cậu sẽ hành động trong tập tiếp theo. Nesse và Revel đang ở nhà Saki theo dõi tất cả những điều này trên tin tức và không thể giúp cậu, vì vậy với Mirai, có thể với sự giúp đỡ của Saki, phải xử lý Metropoliman một mình. Mirai không còn cảm thấy tự tin rằng mình có thể bắn trúng Metropoliman bằng một mũi tên đỏ, nhưng dù sao thì cũng phải cố gắng, và bất cứ ai xứng đáng trở thành vị Thần tiếp theo chắc chắn sẽ liều mạng để làm điều đúng đắn, sử dụng tốt những món quà thiêng liêng của họ. Như cái chết của Tonma Rodiguez đã chứng minh, những ứng cử viên Chúa lạm dụng hoặc đùa giỡn với quyền năng của họ sẽ không có cơ hội. Mirai không thể không giúp đỡ.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM