Plunderer Truyện Và Top 3 Manga Hành Động Hài Hước Tương Tự

plunderer truyện 1

Plunderer truyện với anh nam chính “bao ngầu”, nội dung “bao chất” và dàn mỹ nhân xuất hiện trong truyện “bao mê” đã thật sự là một màn khuấy động cộng đồng fan manga và cả fan anime, đem đến cho độc giả gần xa một làm gió mới cực kỳ thú vị.

Bài viết sẽ giới thiệu đến độc giả một số tựa truyện tranh tương tự như Plunderer truyện.

Trigun

plunderer truyện 2

Truyện Trigun được ra mắt độc giả lần đầu vào năm 1995, là tác phẩm của mangaka Yasuhiro Nightow. Dù đã kết thúc vào năm 2008 nhưng sức hút của bộ truyện tính đến thời điểm hiện tại vẫn… không thể đùa được đâu!

Truyện xoay quanh nhân vật chính là anh chàng Vash the Stampede cùng hai nhân viên của Bảo Hiểm xã Hội Bernardelli, Meryl Stryfe và Milly Thompson – hai người chuyên đi theo để giám sát và giảm thiểu thiệt hại được gây ra bởi nam chính. 

Về thực tế thì các thiệt hại này không phải do Vash gây ra, mà là bởi những kẻ đang cố đuổi theo truy sát anh vì số tiền thưởng 60 tỷ Đô la, về phần Vash, anh bị truy nã là bởi đã từng phá hủy thành phố July, thế nhưng chính anh cũng không thể nhớ được sự kiện này vì chứng mất trí nhớ. 

Tất cả những gì anh còn giữ là trong đầu là những mảnh ký ức rời rạc về thành phố July và những kỷ niệm thời thơ ấu. 

Theo chân của Vash, độc giả sẽ được gặp gỡ linh mục Nicholas D. Wolfwood – một tay súng cũng có một quá khứ “huy hoàng” như Vash, từng bước vén lên bức màn về lịch sử văn minh con người trên hành tinh Gunsmoke.

Điểm chung của Plunderer truyện và Trigun là các nhân vật chính đều là những nhân vật dữ dội với quá khứ khủng nhưng lại bị hiện tại “che đậy” dưới lớp vỏ một thường nhân…

 Darwins Game

plunderer truyện 3

Nội dung chính của truyện Darwin’s game xoay quanh nhân vật chính là Sudou Kaname, một nam sinh trung học đã nhận được tin nhắn từ bạn mình trước khi cậu ta chết. Cậu bạn này đã vô tình tham gia vào một trò chơi ảo, những tưởng đây chỉ là một game bình thường, thế nhưng con người khi đã chết ở thế giới game cũng sẽ thật sự bỏ mạng ở thế giới bên ngoài. 

Sau khi nhận được lời mời tham gia game cùng với lời cầu cứu khó hiểu của bạn mình, anh đã đồng ý tham gia mà không hề biết trước rằng đó là một trò chơi sinh tử đầy bế tắc, là một đường hầm không nhìn thấy ánh sáng…

Truyện này giống với Plunderer truyện ở điểm cả hai nhân vật chính đều là những người sở hữu năng lực mạnh mẽ, anh dũng chiến đấu với hàng đống quái vật để có thể bảo vệ thế giới của mình.

Tate No Yuusha No Nariagari

plunderer truyện 4

Tên tiếng Việt của bộ truyện Tate No Yuusha No Nariagari là Sự trỗi dậy của Khiên Hiệp Sĩ, một tựa truyện được chuyển thể từ light novel cùng tên. Nhân vật chính của truyện là Iwatani Naofumi – một thanh niên Nhật Bản bình thường, được triệu hồi đến thế giới song song cùng với 3 chàng trai khác, 4 người được lập thành một nhóm Tứ Đại Hiệp Sĩ.

Không như 3 người khác, Iwatani Naofumi không hề nhận được vũ khí tấn công nào mà chỉ nhận được một chiếc Khiên Huyền Thoại. Trong khi 3 người kia được quốc vương ban cho đồng đội và những sự hỗ trợ tốt nhất, cậu chỉ có duy nhất một người hỗ trợ, mà sau này còn bị người này lừa và mắc oan sai, trở thành tội đồ bị người người khinh bỉ. 

Trước mắt khó thể giải oan, cậu đành tự mình luyện tập và tích lũy tiền bằng những việc lặt vặt, sau đó trong một lần tình cờ cậu đã mua một Á nhân và một quả trứng. Quyết định đầu tư này của cậu đã chính xác, khi quả trứng nở và cô á nhân giờ đây đã trưởng thành, cả hai nhờ sự chăm sóc của Iwatani Naofumi mà dần trở thành những chiến binh mạnh mẽ. 

Iwatani Naofumi cùng hai người bạn đồng hành đặc biệt của mình, đã làm nhiều việc tốt và từ từ cải thiện hình ảnh trong mắt mọi người. Từ đó anh hướng đến sứ mệnh của mình: trở thành hiệp sĩ cứu thế giới.

Bộ truyện này và Plunderer truyện tương đồng ở chỗ cả hai đều có bối cảnh ở một thế giới fantasy, nam chính là người có thực lực nhưng được đời đối đãi bạc bẽo, sứ mệnh của hai main là bảo vệ thế giới và đều là những nhân tài ẩn dưới lá mục… đặc biệt, mạch truyện phát triển kiểu “du lịch” qua nhiều vùng đất khác nhau, mỗi nơi đều có điểm thú vị riêng.

3 bộ manga tương tự với Plunderer truyện này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú vì các cuộc hành trình hấp dẫn, quá trình xây dựng lại cuộc đời dù bị đối đãi chẳng ra làm sao và từ từ chinh phục đỉnh cao, chiến thắng bản thân và định kiến xã hội…

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM