Pokémon Sleep phá kỷ lục lượng tải về

Pokémon Sleep đạt dấu mốc mới trên chặng đường phát triển. Ảnh: The Pokémon Company.
5/5 - (21 bình chọn)

Pokémon Sleep là phần mới nhất trong loạt Pokémon do The Pokémon Company phát hành. Game đã đạt được một cột mốc mới.

Trò chơi Pokémon Sleep hiện có được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Nhờ những tính năng độc đáo, trò chơi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của game thủ quốc tế.

Pokémon Sleep đạt dấu mốc mới trên chặng đường phát triển. Ảnh: The Pokémon Company.

Pokémon Sleep đạt dấu mốc mới trên chặng đường phát triển. Ảnh: The Pokémon Company.

Nhà phát triển đã công bố loạt phần thưởng và sự kiện trong trò chơi để ăn mừng sự kiện này cũng như là lời tri ân đến với toàn bộ người chơi, thể hiện sự đánh giá cao đối với tình cảm từ phía cộng đồng dành cho sản phẩm. Trò chơi thực sự là một trong những tựa game độc đáo khi người chơi có thể theo dõi giấc ngủ mỗi ngày thông qua các tính năng theo dõi.

Nhà phát triển lên kế hoạch để tặng thưởng cho người chơi Quà tặng kỷ niệm mới và Sự kiện mới. Bạn đã sẵn sàng tham gia? Không có nhiều trò chơi thuộc thể loại tương tự trên thị trường, do đó nhiều game thủ nhanh chóng thấy được sự mới mẻ về gameplay cũng như hình ảnh Pokémon thú vị qua Pokémon Sleep. Phần thưởng cho toàn bộ người chơi nhân cột mốc đáng nhớ 10 triệu download là:

+ Điểm giấc ngủ x 1.000
+ Vé cắm trại x 1
+ Phiếu nguyên liệu S x 3
+ Bánh quy x 5

Không chỉ vậy, The Pokémon Company còn xác nhận 31 tháng 8 là ngày chính thức bắt đầu sự kiện Ngày Ngủ Ngon. Tại đây, hãng sẽ giới thiệu số lượng lớn Pokémon mới để người chơi tham gia trải nghiệm. Game thủ Pokémon Sleep đang rất háo hức cho sự kiện này.

Pokémon Sleep là một ứng dụng trò chơi theo dõi giấc ngủ tặng thưởng cho người dùng Pokémon tùy thuộc vào chất lượng giấc ngủ của gamer. Ứng dụng này được phát hành lần đầu tiên tại Úc, Canada, New Zealand và các nước Mỹ Latinh cho Android và iOS vào ngày 17 tháng 7 năm 2023.

Pokémon Sleep được phát triển bởi studio Select Button và được phát hành bởi The Pokémon Company. Game được công bố vào ngày 28 tháng 5 năm 2019 bởi Tsunekazu Ishihara, Giám đốc điều hành của công ty, trong cuộc họp báo được tổ chức tại Tokyo cũng như trên trang Twitter chính thức.

Game mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: Gizmodo.

Game mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: Gizmodo.

Vào ngày 27 tháng 2 năm 2023, Pokémon Sleep đã được giới thiệu trong Pokémon Presents và dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm 2023. Từ ngày 6 tháng 7 năm 2023, người dùng Android có thể đăng ký trước. Vào ngày 17 tháng 7 năm 2023, Pokémon Sleep đã được ra mắt tại Úc, Canada, New Zealand và các nước Mỹ Latinh và nhanh chóng phổ biến trên thị trường.

Link game: https://www.pokemon.com/us/app/pokemon-sleep/

Pokémon Sleep

Theo: Game4v

Facebook