Pokémon: Tại sao Charizard lại được đánh giá cao?

Đánh giá Charizard Pokémon
Đánh giá post

Charizard là một trong những sinh vật đáng chú ý nhất của series Pokémon, nhưng nó thường không mạnh hoặc hữu ích như người chơi hy vọng, Charizard đã được đánh giá quá cao.

Trong số rất nhiều Pokémon, Charizard là một trong những sinh vật phổ biến nhất. Cùng với Pikachu, Pokémon khởi đầu của vùng Kanto này đã gây sốt trong cộng đồng Pokémon hơn 20 năm! Thẻ Charizard Pokémon Trading Card Game được bán với giá hàng ngàn đô la và người hâm mộ đã tranh giành để có nó hoặc đổi lấy các Charmander để nó tiến hóa trong các game về Pokémon, Charizard chính là một trong những sinh vật nổi tiếng nhất của series. Tuy nhiên, nó thực sự không mạnh hoặc hữu ích như người chơi thường nghĩ!

Đánh giá Charizard Pokémon

Việc nhiều người hâm mộ đánh giá cao Charizard cũng là điều khá dễ hiểu, nó nổi tiếng trong series anime với tư cách là người bạn đồng hành ngỗ ngược, không vâng lời của nhân vật chính Ash Ketchum từ Pokémon: Indigo League

Là dạng tiến hóa của Charmander hệ Lửa thuộc vùng Kanto, Charizard trở nên nổi tiếng trong series anime với tư cách là người bạn đồng hành ngỗ ngược, không vâng lời của Ash Ketchum từ Pokémon: Indigo League. Charizard đã xuất hiện trong các game gần đây với cơ chế chiến đấu mới và đặc biệt như tiến hóa Mega ở Pokémon X and Y, nó được sở hữu hai dạng khác nhau, và hình dạng Gigantamax trong Pokémon Sword and Shield. Mặc dù những thứ đó rất mạnh mẽ, nhưng Charizard lại gặp một trở ngại lớn khi trở thành Pokémon được sử dụng trong trận chiến vì hệ của nó.

Tuy trông giống một con rồng, nhưng lần duy nhất Pokémon Charizard mang hệ Rồng là khi tiến hóa Mega thành Mega Charizard X. Nếu không, nó chỉ thuộc hệ Lửa/Bay, và hệ này bao gồm x4 điểm yếu hệ Đất, x2 điểm yếu hệ Nước và x2 điểm yếu hệ Điện. Mặc dù Charizard có thể tạo ra một cú đấm với các đòn hệ Lửa như Flare Blitz và học vài đòn hệ Rồng, nhưng nó lại khá dễ dàng để bị hạ gục và có một loạt những thứ hạn chế, chủ yếu dựa vào các đòn đánh và ít chiến lược.

Sự nổi tiếng của Charizard đã tạo ra một vấn đề đối với người hâm mộ

Đánh giá Charizard Pokémon

Do được đánh giá quá cao nên Charizard thực sự đã tạo ra nhiều vấn đề cho những người hâm mộ, nó vô tình cản trở, khiến cho những sinh vật khác cũng thú vị trong thương hiệu này ít có cơ hội gây được sự chú ý với người xem anime

Tình yêu đối với Charizard thực sự đã tạo ra nhiều vấn đề cho những người hâm mộ của series, đặc biệt là người chơi Pokémon Trading Card Game. Những thẻ có các phiên bản mới của Charizard được mua hàng loạt và cơn sốt từ nó đã tạo ra tình trạng khan hiếm! Nhiều streamer trên YouTube chi hàng nghìn USD để thực hiện việc mở thẻ trên kênh của họ, đặc biệt tìm kiếm các thẻ Charizard đang được mọi người săn lùng. Vì điều này, khá đông người hâm mộ của Pokémon Trading Card Game đã gặp nhiều khó khăn khi chơi game này.

Sự nổi tiếng một cách đáng kinh ngạc của Charizard cũng vô tình cản trở, khiến cho những sinh vật khác ít có cơ hội gây được sự chú ý. Giống như cách Ash Ketchum của Pokémon có thể rút lui khỏi anime sau này để nhường chỗ cho các nhân vật mới, sẽ rất tuyệt nếu những người hâm mộ mới trong tương lai chú ý nhiều hơn tới Fennekin hoặc Bulbasaur, hay mong muốn thấy những sinh vật khác có được hình dạng Gigantamax, hoặc giới thiệu thêm một người bạn chiến đấu đặc biệt trong anime Pokémon. Mặc dù Charizard được đánh giá cao và sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của nhiều người hâm mộ, nhưng việc tập trung hơn vào các sinh vật khác có thể là một sự thay đổi tốt đối với series.

>>> Xem thêm: Pokémon: Ash có… siêu sức mạnh không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Pokemon Pokemon game

Theo: Game4v

Facebook