Pokemon UNITE đạt mốc hơn 70 triệu lượt tải trên toàn cầu

Pokemon UNITE đạt thành tựu lượt tải mới.

Trò chơi MOBA Pokemon UNITE đã đạt được một cột mốc mới khi có hơn 70 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu kể từ khi ra mắt.

Thông tin xuất hiện trong phần mô tả của video mới nhất trên kênh YouTube Pokemon chính thức của Nhật Bản. Lượt tải của trò chơi đã vượt mốc 70 triệu cả trên Nintendo Switch và các thiết bị di động. Game đạt 50 lượt tải vào tháng 12 năm ngoái.

Pokemon UNITE là một MOBA chơi miễn phí được phát triển bởi công ty con TiMi Studios của Tencent và được phân phối bởi The Pokemon Company. Trò chơi ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 07 năm 2021 và ra mắt trên thiết bị di động vào tháng 09 cùng năm. Game đã tạo ra 1,7 triệu đô la trên iOS và Android trong năm ngày

Pokemon UNITE đạt thành tựu lượt tải mới.

Pokemon UNITE đạt thành tựu lượt tải mới.

Đây là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, với các trận đấu tiêu chuẩn bao gồm hai đội mỗi bên 5 người chơi. Mỗi trận đấu đều có giới hạn thời gian và đội nào có tổng số điểm cao nhất tính đến cuối mỗi trận đấu sẽ chiến thắng.

Ngoài ra còn có các trận chiến nhanh, có 4 người mỗi đội và kéo dài 5 phút. Một đội cũng có thể giành chiến thắng nếu đội đối phương đầu hàng. Đầu hàng chỉ có thể xảy ra nếu trận đấu đi đến nửa chặng đường và nếu đạt được đa số phiếu bầu giữa các thành viên trong đội. Nếu có tỷ số hòa, đội ghi được tỷ số hòa trước sẽ thắng.

Game mobile MOBA này giàu tính cạnh tranh, chiến thuật đôi bên.

Game mobile MOBA này giàu tính cạnh tranh, chiến thuật đôi bên.

Bản đồ trò chơi, đảo Aeos, được chia thành hai nửa, mỗi nửa có nhiều điểm kiểm soát. Người chơi ghi điểm cho đội của mình bằng cách đánh bại của nhân vật không phải người chơi Pokemon hoang dã.

Tuy nhiên, nếu người chơi bị dính đòn tấn công, họ sẽ bị gián đoạn và phải thử lại. Người chơi có thể giữ từ 30 đến 50 điểm tùy thuộc vào giai đoạn của trò chơi và cấp độ. Mỗi khu vực mục tiêu có thể giữ một số điểm nhất định và khi đạt đến giới hạn, nó sẽ bị phá hủy.

Khi người chơi cố gắng tấn công về phía của đội đối phương trên bản đồ, vùng mục tiêu đang hoạt động sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của Pokemon đối phương xâm nhập vào đó, nhưng tăng tốc độ di chuyển của Pokemon đồng minh.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/detailsjp.pokemon.pokemonunite

Pokemon Pokémon UNITE tải Pokemon UNITE

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM