Poster mới đánh dấu sự kết thúc của Attack on Titan Final Season part 2

Nhà sản xuất của phim vừa công bố poster mới để kỷ niệm cho việc Attack on Titan Final Season part 2 chính thức kết thúc với tập 12.

Poster mới đánh dấu sự kết thúc của Attack on Titan Final Season part 2

Poster mới đánh dấu sự kết thúc của Attack on Titan Final Season part 2

Hành trình của Attack on Titan Final Season part 2 đã chính thức kết thúc với việc tập 12 được phát hành, nhà sản xuất của bộ phim đã phát hành một bản phác thảo mới để kỷ niệm cho cột mốc đáng nhớ này. Trước đó thì nhiều người cứ ngỡ rằng Attack on Titan Final Season part 2 sẽ là phần cuối cùng của cả series Attack on Titan. Tuy nhiên sau đó thì MAPPA đã lên tiếng đính chính rằng Attack on Titan Final Season sẽ được chia làm ba phần (thay vì hai như nhiều anime khác) và hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành cụ thể cho phần tiếp theo.

Sau khi kết thúc tập cuối cùng của Phần 2 Attack on Titan Final Season, MAPPA cũng đưa ra xác nhận rằng hiện part 3 đang được sản xuất và dự kiến ra mắt trong năm sau, còn thời điểm cụ thể thì vẫn chưa xác định.

Phần 3 của Attack on Titan: Final Season được xem là “Đại kết cục” cho cả series anime đình đám. Hiện tại có rất ít thông tin liên quan đến part 3 đã được hé lộ, thông tin duy nhất có lẽ là việc phần 3 sẽ phát hành trong năm 2023. Nhiều fan hâm mộ còn đặt ra giả thuyết rằng phần mới sẽ có nhiều diễn biến không xuất hiện trong cốt truyện gốc của bản manga.

Bởi vì nếu giữ nguyên tiến độ thì chỉ cỡ 3 tập nữa thôi thì đã có thể kết thúc Attack on Titan Final Season rồi, tuy nhiên MAPPA lại quyết định kéo dài thời lượng bộ phim ra và để dành cho part 3 (một part thường sẽ có 12 tập), tức là khả năng rất cao rằng sẽ có nhiều chi tiết mới được bổ sung vào hoặc là cốt truyện của phim sẽ có sự thay đổi so với bản gốc.

Poster mới đánh dấu sự kết thúc của Attack on Titan Final Season part 2

Khả năng cao rằng cốt truyện của Attack on Titan Final Season part 3 sẽ có sự thay đổi so với phiên bản manga

Shingeki no Kyojin hay còn được biết đến bằng tựa tiếng Anh: Attack on Titan là một bộ manga Nhật Bản do Isayama Hajime sáng tác. Câu truyện đặt trong bối cảnh loài người phải sống đằng sau ba bức tường đồ sộ được dựng nên để bảo vệ nhân loại khỏi những người khổng lồ ăn thịt người được gọi là Titan; truyện theo chân Eren Yeager, nhân vật chính của bộ truyện, anh thề sẽ tiêu diệt toàn bộ Titan trên thế giới sau khi chứng kiến chúng phá hủy bức tường, tàn phá quê hương và ăn thịt mẹ mình. Attack on Titan được đăng tải dài kì trên tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021 và được xuất bản thành 34 cuốn sách.

Phiên bản anime chuyển thể được Wit Studio (mùa 1–3) và MAPPA (mùa 4) sản xuất. Mùa đầu tiên bao gồm 25 tập phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2013, mùa thứ hai gồm 12 tập phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. Mùa thứ ba với 22 tập được phát sóng thành hai phần, 12 tập đầu phát sóng từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2018, 10 tập tiếp theo phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019. Mùa bốn, cũng là mùa cuối cùng, bắt đầu phát sóng 16 tập đầu vào tháng 12 năm 2020, những tập của Part 2 sẽ được phát sóng vào đầu năm 2022. Attack on Titan Final Season part 3 dự kiến phát hành vào năm 2023.

Attack on Titan xoay quanh một nền văn minh nằm trong ba bức tường đồ sộ quây tròn đồng tâm, nơi duy nhất mà nhân loại còn tồn tại. Hơn một trăm năm trước, loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng sau sự xuất hiện của một loài sinh vật mang hình người được gọi là Titan, chúng sẽ ăn thịt bất cứ ai mà chúng thấy. Những người sống sót sau đó bắt đầu rút vào sau ba bức tường và sống yên bình suốt gần một thế kỷ. Nhưng giờ đây thảm họa lại kéo đến và các nhân vật của chúng ta phải đứng lên để giành lấy sự sống.

>>> Xem Thêm: Series nổi tiếng The Walking Dead sẽ kết thúc trong năm nay và mở ra một tương lai mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Attack on Titan Final Season Attack on Titan Final Season part 2

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM