Prince of Persia: The Lost Crown chỉ vừa công bố đã bị chỉ trích

Prince of Persia: The Lost Crown
Đánh giá post

Đoạn trailer công bố Prince of Persia: The Lost Crown sắp ra mắt bị các game thủ chỉ trích và tràn ngập lượt không thích trên YouTube.

Prince of Persia: The Lost Crown

Trailer mới của Prince of Persia: The Lost Crown hiện có khoảng 4.600 lượt thích và hơn 17.000 lượt không thích trên YouTube.

Trái với tưởng tượng rằng một tựa game Prince of Persia mới được công bố sẽ đem đên niềm hào hứng vui thích cho các game thủ, các phản ứng đối với video công bố mới về Prince of Persia: The Lost Crown cho đến nay khá tiêu cực, với đoạn giới thiệu của trò chơi về cơ bản đã có rất nhiều lượt không thích. Video mới về tựa game được phát hành trong Summer Game Fest 2023, và có vẻ như hầu hết những người hâm mộ lâu năm đều thất vọng với những gì đã được trình chiếu của Prince of Persia: The Lost Crown cho đến nay.

Prince of Persia là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất mà Ubisoft có. Từ tựa game platformer 2D gốc năm 1989 cho đến bộ ba phần game Sands of Time vào những năm 2000, nhượng quyền thương mại này là một thành công quan trọng và nó thậm chí còn truyền cảm hứng cho các trò chơi như Assassin’s Creed đầu tiên. Tuy nhiên đáng tiếc là dòng game này phần lớn đã bị lãng quên trong mười năm qua. Gần đây Ubisoft đã công bố một tựa game Prince of Persia mới và một phiên bản làm lại của Sands of Time, nhưng cả hai tựa game này đều không nhận được sự đón nhận tốt và cả hai đều bị người hâm mộ chỉ trích rất gay gắt.

Trailer mới của Prince of Persia: The Lost Crown hiện có khoảng 4.600 lượt thích và hơn 17.000 lượt không thích trên YouTube. Trò chơi mô phỏng lại Prince of Persia trong thế giới 2.5D, được giới thiệu trong một đoạn trailer với màu sắc rực rỡ, nhân vật chính không phải là Prince of Persia và thậm chí còn có một bài hát hip-hop làm nhạc nền. Sẽ không quá khi nói rằng một số người hâm mộ không hài lòng với những lựa chọn này.

Mặc dù lối chơi của trò chơi sắp tới có vẻ ổn, nhưng về cơ bản tất cả các khía cạnh khác đều bị chỉ trích và một số nhận xét hàng đầu trên trang video YouTube cho thấy phản ứng tổng thể tiêu cực như thế nào. Chẳng hạn, một người dùng khẳng định rằng mỗi khi một trò chơi Prince of Persia mới được công bố, họ lại cân nhắc “tìm một sở thích mới”. Một người khác phàn nàn rằng các game thủ đã mong đợi nhận được một tựa game Hoàng tử Ba Tư mới sau rất nhiều năm, để rồi cuối cùng nó còn không có Hoàng tử Ba Tư thực sự. Nhiều người cũng phàn nàn về sự lựa chọn âm nhạc được sử dụng trong video, vì họ cho rằng rap là một sự lựa chọn nhạc nền khá kỳ lạ cho loại trò chơi dựa trên thần thoại Ba Tư cổ đại này.

Những người hâm mộ thất vọng với Prince of Persia sắp ra mắt có thể phải đợi một thời gian trước khi có thể có được một trò chơi 3D hoàn chỉnh. Một vài tuần trước, Ubisoft đã thông báo rằng bản làm lại của Prince of Persia: Sands of Time sẽ không phát hành vào năm 2023. Tựa game này ban đầu được công bố vào năm 2020, sau đó bị chỉ trích vì tính thẩm mỹ kém và có vẻ như Ubisoft có thể sẽ một thời gian dài để hoàn thành nó, vì nó vẫn còn khá sớm trong quá trình phát triển.

Xem thêm: Summer Game Fest bị chỉ trích chỉ vì… không có phụ nữ hay người chuyển giới

prince of persia Prince of Persia: The Lost Crown Ubisoft

Theo: Game4v

Facebook