Project Akatsuki – Tựa game hành động 3D cyberpunk chuẩn bị ra mắt

Trò chơi có nhiều nhân vật được thiết kế công phu.
5/5 - (21 bình chọn)

Akatsuki Games đã công bố một trò chơi 3D hành động cyberpunk mới gọi là Project Akatsuki, sắp ra mắt trên di động.

Trò chơi Project Akatsuki đã được công bố tại buổi phát trực tiếp Akatsuki Games Now. Game diễn ra trong một thế giới cyberpunk và lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản. Trò chơi sẽ có các nhân vật giống với Onis và các loài động vật khác trong thần thoại. Đây chắc hẳn là một trong những tựa game anime được nhiều người chơi mong đợi được chạm tay trải nghiệm.

Game nhanh chóng thu hút người chơi nhờ tạo hình nhân vật đẹp mắt.

Project Akatsuki chịu ảnh hưởng của anime và manga và đã được phát triển trong 3 năm qua. Trò chơi này xây dựng phong cách chiến đấu đội hình 3 nhân vật lấy bối cảnh ở thành phố Akatsuki và theo chủ đề Ninja Motif. Người chơi sẽ thành lập một đội được gọi là đội đặc nhiệm để đánh bại kẻ thù.

Các nhân vật sử dụng vũ khí có thể thay đổi. Game còn có những đoạn cắt cảnh được thực hiện với công nghệ được sử dụng cho tựa game nổi tiếng Tribe Nine của Akatsuki Games. Việc tuyển dụng cho dự án vẫn đang diễn ra với mong muốn có nhiều nhân sự chất lượng tham gia quá trình phát triển trò chơi. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày phát hành cũng như các khu vực phân phối.

Hệ thống nhiệm vụ tuyến tính của game được đầu tư công phu, cốt truyện có lớp lang như dẫn bạn vào một chuyến phiêu lưu nhiều bí ẩn, có những điều bất ngờ.

Akatsuki Games cho hay trò chơi hành động 3D Project Akatsuki có nhịp độ nhanh, mang đến một thế giới cyberpunk đa dạng các nhân vật lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản. Nhiều nội dung game Project Akatsuki sẽ diễn ra tại thành phố Akatsuki. Bạn có thể xây dựng các nhân vật theo nhóm cụ thể để phát huy được sức mạnh của toàn đội.

Trò chơi có nhiều nhân vật được thiết kế công phu.

Trò chơi có nhiều nhân vật được thiết kế công phu.

Một số nhân vật kèm diễn viên lồng tiếng được hé lộ:

Mio Sakagami (do Hina Suguta lồng tiếng)

Kokoto Otake (lồng tiếng bởi Shion Wakayama)

Jin Kandori (lồng tiếng bởi Jun Fukuyama)

Mikuru Susa (lồng tiếng bởi Fairouz Ai)

Sudama Yatogami (do Reina Ueda lồng tiếng)

Umin (do Asami Seto lồng tiếng)

Link game: https://games.aktsk.jp/now2023/en/

Project Akatsuki

Theo: Game4v

Facebook