Project DX – Game mới của Nexon phát triển từ IP Durango

Project DX đang được phát triển.

Durango IP được biết đến với tựa game ban đầu với Durango Wild Lands, game nổi tiếng đã không may bị khai tử vào năm 2019, hiện đã trở lại với tên gọi Project DX.

Project DX là một trò chơi MMORPG với các yếu tố sản xuất, chế tạo và sinh tồn tương tự bản đời trước. Mới đây, một đoạn giới thiệu sơ lược về  trò chơi của Nexon cũng phản ánh những tính năng trong game. Trước đó, theo nhiều nguồn tin một tựa game dựa trên Durango vào tháng 08 năm 2021 và bây giờ cuối cùng cũng chính thức hé lộ sau gần 1,5 năm.

Project DX đang được phát triển.

Project DX đang được phát triển.

Trong một đoạn video do Nexon Korea phát hành, ban điều hành game đã giới thiệu trở lại thế giới của Durango, mặc dù hiện tại rất ít thông tin chi tiết về game. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm rằng game mới này có nhiều điểm giống như Durango Wild Lands. Project DX được giới thiệu là một tựa game nhập vai có nhiều người chơi. Nat Games, công ty con của Nexon, là một tập hợp dưới studio DX. Team này tập hợp những cựu nhân viên từng làm cho các tựa game như V4, Overhit và HIT. Họ tiếp tục làm việc trên sản phẩm Project DX.

Các trò chơi của Nat Games có thể khắc phục được những sai lầm mà Wild Lands từng gặp phải để nâng cao chất lượng game Project DX trong tương lai phát triển. Nexon cho biết những tựa game vượt xa kỳ vọng nhất trong quý là Mabinogi và Hit 2, game mobile ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 08/2022. Doanh thu của MapleStory vẫn tăng 47% so với cùng kỳ năm trước tại Hàn Quốc và gần đạt mức kỷ lục quý 3, trong khi FIFA Online 4 cũng công bố doanh thu kỷ lục trong quý.

Project DX – Game mới của Nexon phát triển từ IP Durango

Mới đây, Nexon đã báo cáo doanh thu game quý thứ ba cho thấy doanh thu tăng ngay cả khi Dungeon & Fighter và Maplestory không đạt được triển vọng. Điểm nổi bật của báo cáo công bố doanh thu thuần đạt 666 triệu USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi Nexon ghi nhận các nhượng quyền đình đám như MapleStory và Dungeon & Fighter có tăng trưởng không khả quan, công ty cho biết phiên bản di động tại thị trường trọng điểm Hàn Quốc dường như chậm lại trong quý vừa qua.

Sản phẩm dự kiến mở cửa vào năm 2023 tại thị trường Hàn Quốc sau đó mở rộng ra nước ngoài. Game thủ Android, iOS có thể trải nghiệm tự do tựa game này.

Durango nexon Project DX

Theo: Game4v

Facebook