Project Snow – Game TPS bối cảnh hậu tận thế vừa mở thử nghiệm

Trần Bạch Cấm Khu có một cốt truyện tương đối độc đáo.
Đánh giá post

Đợt thử nghiệm tiếp theo của tựa game rất được mong chờ Trần Bạch Cấm Khu (Project Snow) sẽ diễn ra từ ngày 14/04/2022 tại Trung Quốc.

Câu chuyên của Trần Bạch Cấm Khu bắt đầu do sự lây lan của những thanh thiếu niên mắc bệnh nan y được gọi là “adult disease” từ nhiều thập kỷ trước, lực lượng lao động trong độ tuổi lao động trên thế giới đã giảm đi đáng kể, buộc sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp AI và robot.

Năm 2057, tại vòng chung kết thường niên của sự kiện thể thao điện tử ảo hàng đầu thế giới “Valkyrie Game”, một sinh vật hình người khổng lồ chưa được biết đến “Titan” xuất hiện từ không trung, gây ra một vụ nổ lớn. Sau đó, tại họa này thường xuyên xảy ra trên khắp thế giới … Năm 2060, “Lực lượng Heimdall” được thành lập bởi “Công ty Cây Thế giới” để chống lại các Titan sẽ đi sâu vào nơi cô lập vụ tai nạn ban đầu. khu vực “Zero Zone” và thực hiện nhiệm vụ. Bạn sẽ tham gia lực lượng vũ trang thử nghiệm với tư cách là một nhà phân tích, hành động cùng với những người còn lại trong đoàn.

Trần Bạch Cấm Khu có một cốt truyện tương đối độc đáo.

Trần Bạch Cấm Khu có một cốt truyện tương đối độc đáo.

Việc sử dung công nghệ Unreal Engine 4 trong thiết kế hứa hẹn khắc hoạ chân thực nhất thế giới của Trần Bạch Cấm Khu. Ngoài ra có thể nhận thấy tạo hình của các nhân vật trong trò chơi đều ít nhiều mang phong cách anime. Tất cả sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo, thú vị nhất là đối với một tựa game bắn súng.

Đồ hoạ của Trần Bạch Cấm Khu được làm trên Unreal Engine 4.

Đồ hoạ của Trần Bạch Cấm Khu được làm trên Unreal Engine 4.

Đội ngũ sản xuất đã chọn thể loại TPS để định hình sản phẩm của mình. Vì thế lối chơi bắn súng thời gian thực sẽ là điểm nhấn chính của trò chơi. Kết hợp với bối cảnh của trò chơi là thế giới tương lai nơi robot và AI phát triển, sẽ không ngạc nhiên khi Tabby cat studio sẽ thêm vào một số hệ thống phụ trợ hoặc cơ chế đặc biệt dành riêng cho trò chơi.

Trần Bạch Cấm Khu là một tựa game TPS.

Trần Bạch Cấm Khu là một tựa game TPS.

Bạn đọc quan tâm đến Trần Bạch Cấm Khu (Project Snow) có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/223419

Tabby cat studio tps Trần Bạch Cấm Khu

Theo: Game4v

Facebook