Project Winter Mobile – Game sinh tồn đình đám trên Steam đã có bản di động

Project Winter Mobile thuộc thể loại trò chơi sinh tồn.

QUỐC TẾ_ Bản beta của Project Winter vừa được phát hành miễn phí vào ngày 13/01 trên nền tảng di động. 

Bạn là tín đồ của những tựa game sinh tồn nói chung và Project Winter nói riêng thì hãy chơi ngay sản phẩm này. Xu hướng hiện tại đang dần chuyển dịch trải nghiệm trò chơi qua các nền tảng thiết bị di động. Nhà phát triển của Project Winter cũng hiểu được điều này và lúc 3 giờ ngày 13/01/2022.

Đôi nét dành cho bạn nào chưa biết. Project Winter Mobile thuộc thể loại trò chơi sinh tồn (Battle royale). Bạn sẽ vào vai nhân vật của bạn và sinh tồn đến cuối cùng trên bản đồ với các đối thủ khác.

Sở hữu mức dung lượng chỉ vỏn vẹn 773MB nhưng đồ họa bên trong trò chơi thì lại rất đáng nể khi hình ảnh được xây dựng hướng hoạt hình và giữ nguyên tất cả những gì tạo nên thành công ở bản PC của Project Winter và đã đều được mang xuống bản Mobile.

Project Winter Mobile thuộc thể loại trò chơi sinh tồn.

Project Winter Mobile thuộc thể loại trò chơi sinh tồn.

Điều chắc chắn sẽ tạo nên sự bất ngờ dành cho bạn nếu lần đầu chơi trò chơi này đó là góc nhìn của trò chơi thay vì góc nhìn thứ 3 hay góc nhìn thứ nhất mà sẽ có góc nhìn từ trên xuống bao quát bản đồ hơn sẽ rất dễ để bạn có thể làm quen được tựa game này.

Project Winter Mobile mở đầu với trải nghiệm sinh tồn tưởng chừng khá đơn giản. Tổng cộng sẽ có tám người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất lạnh giá. Mục tiêu của mọi người là cùng đồng tâm hợp lực tìm kiếm được các tài nguyên cần thiết, nhằm liên lạc gọi lực lượng cứu hộ để cùng nhau thoát khỏi nơi này. Thế nhưng, điều mà không phải ai cũng biết là trong số tám người này, có vài kẻ phản bội chỉ chờ cơ hội để phá đi mọi nỗ lực được giải cứu của mọi người. Vấn đề lớn nhất là kẻ đó là ai và làm sao để lật mặt chúng?

Ở góc độ người chơi, Project Winter Mobile mang đến một trải nghiệm khá kịch tính và vô cùng hấp dẫn. Việc cố gắng tìm ra ai là kẻ phản bội hay phải phá hoại công sức của mọi người mà không để bị phát hiện vốn không phải là điều đơn giản. Mỗi lần chơi cũng vậy, luôn mang đến cảm giác trải nghiệm thú vị khi đôi bên phải luôn nghĩ ra nhiều trò khác nhau để lật mặt hoặc phá hoại nhau rất hào hứng. Thậm chí còn thú vị hơn khi sau mỗi trận, bạn sẽ được thưởng điểm tùy theo “mức độ thể hiện” trong suốt trải nghiệm. Điểm này có thể dùng để mua những vật trang trí cho nhân vật để tạo sự khác biệt.

Project Winter Mobile mở đầu với trải nghiệm sinh tồn tưởng chừng khá đơn giản.

Project Winter Mobile mở đầu với trải nghiệm sinh tồn tưởng chừng khá đơn giản.

Nếu thông thường và muốn trải nghiệm tựa game này trên PC thì bạn phải bỏ ra số tiền khoảng 8,2$ (khoảng 188.000 VND) để có thể mua nó trên cửa hàng steam nhưng theo vài thông tin của nhà phát hành thì Project Winter Mobile sẽ được phát hành miễn phí và người dùng có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi này.

Hiện trò chơi đang trong quá trình thử nghiệm và hiện đang mở bản beta để trải nghiệm trước đồng thời thử nghiệm các tính năng nhằm mang lại trải nghiệm mượt mà nhất dành cho các xạ thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/ProjectWinterM

game mobile game MOBILE HOT game mobile online Project Winter Mobile

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM