PV Mới Của Khổng Minh Thích Tiệc Tùng Với Nhiều Tin Tức Thú Vị

PV Mới Của Khổng Minh Thích Tiệc Tùng Với Nhiều Tin Tức Thú Vị

Anime Khổng Minh thích tiệc tùng mới vừa cho ra mắt PV, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hài sử thi, khác lạ và vô cùng thú vị trong năm nay. 

Thông tin về Khổng Minh thích tiệc tùng

Anime Khổng Minh thích tiệc tùng được dựa trên bộ truyện cùng tên của tác giả Yuto Yotsuba và minh hoạ bởi Ryo Ogawa để sản xuất thành phim. Bộ truyện manga được đăng trên tạp chí manga Kodansha’s Comic Days.

Anime Khổng Minh thích tiệc tùng được dựa trên bộ truyện cùng tên của tác giả Yuto Yotsuba và minh hoạ bởi Ryo Ogawa để sản xuất thành phim

Nội dung Khổng Minh thích tiệc tùng xoay quanh nhà chiến lược gia tài ba Khổng Minh sau khi chết trận đã tái sinh vào thành phố Tokyo, Nhật Bản

Nội dung câu chuyện xoay quanh nhà chiến lược gia tài ba Khổng Minh sau khi chết trận đã tái sinh vào thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cuộc hành trình thích nghi với cuộc sống hiện đại của ông bắt đầu từ đây và ông phải dùng đầu óc đầy chiến thuật của mình để có thể bắt kịp nhịp sống hiện tại.

Khổng Minh thích tiệc tùng là một câu chuyện hài hước nhưng tinh tế, không thể không khiến người xem thích thú

Đây là một câu chuyện hài hước nhưng tinh tế, không thể không khiến người xem thích thú. Chính vì vậy, nhiều người đều kỳ vọng bộ phim anime sẽ giúp họ có những phút giây giải trí đúng nghĩa.

Theo như thông tin chính thức được thông báo thì có khả năng bộ anime sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2022.

Hãy theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nữa nhé.  

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM