QuakeCon 2022 sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 8 này

QuakeCon 2022

Bethesda đã công bố kế hoạch một lần nữa tổ chức QuakeCon như một sự kiện chỉ dành cho kỹ thuật số vào năm 2022; sự kiện trực tuyến năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 8.

QuakeCon 2022

QuakeCon 2022 sẽ kéo dài từ ngày 18 tháng 8 đến hết ngày 20 tháng 8.

Bethesda đã công bố chi tiết ngắn gọn về QuakeCon 2022, một lần nữa sẽ được phát hành trực tiếp như một sự kiện chỉ dành cho kỹ thuật số vào cuối mùa hè này. QuakeCon thường diễn ra ở Dallas, Texas, tổ chức một lễ hội trực tiếp, trong đó những người hâm mộ Bethesda Softworks và id Software tụ họp để tổ chức lễ kỷ niệm. Bất chấp đại dịch toàn cầu, Bethesda vẫn giữ cho QuakeCon tồn tại vào năm 2020 bằng cách tổ chức một sự kiện phát trực tuyến với sự tham gia của các nhà phát triển, cơ hội từ thiện, buổi hòa nhạc trực tiếp,… QuakeCon 2021 ra đời theo kiểu tương tự vào tháng 8 năm ngoái, hoàn chỉnh với các cuộc thi và sự kiện gây quỹ của nhà phát triển. Vì kỷ niệm 10 năm của The Elder Scrolls V: Skyrim, cuộc phiêu do Bethesda Game Studios phát triển cũng nhận được rất nhiều tình cảm trong lễ hội trực tuyến. Những gì Bethesda Softworks và các studio khác nhau của nó sẽ có trong cửa hàng cho lễ hội năm nay vẫn còn được xem. Ít nhất, người hâm mộ có thể yên tâm rằng nhà phát hành sẽ hoàn thành việc tổ chức một buổi lễ kỷ niệm nào đó trong những tháng tới.

Trong khi các sự kiện trò chơi khác như E3 2022 đã bị hủy trong những tuần gần đây, Bethesda Softworks và id Software có ý định giữ nguyên lễ kỷ niệm hàng năm của họ. Sau đó, trong năm thứ ba liên tiếp, QuakeCon sẽ là một sự kiện chỉ trực tuyến, theo một bài đăng trên blog trên Bethesda.net. Lễ hội kỹ thuật số bắt đầu vào cuối mùa hè này vào ngày 18 tháng 8 và kết thúc vài ngày sau đó vào ngày 20 tháng 8. Nhiều thông tin hơn sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 6; tuy nhiên, bài viết tiết lộ rằng những người tham dự QuakeCon 2022 có thể mong đợi các cuộc gặp gỡ trực tuyến, gây quỹ từ thiện, quà tặng, BYOC  và chương trình phát trực tuyến mới. Cuối cùng, mặc dù “quá nhiều sự không chắc chắn” đã ngăn Bethesda lên kế hoạch cho một cuộc tụ họp tại chỗ ở Dallas trong năm nay, nhà phát triển tuyên bố đó là “cam kết” để trở lại với một “lễ hội trực tiếp đầy đủ vào năm 2023”.

QuakeCon 2022

QuakeCon là một sự kiện hàng năm do ZeniMax Media tổ chức để kỷ niệm và quảng bá các sản phẩm chính của id Software và các studio khác thuộc sở hữu của ZeniMax

Với các bản phát hành sắp tới như Starfield của nhà phát triển Arkane Studios và Bethesda Game Studios được mong đợi bởi Starfield, QuakeCon 2022 có khả năng sẽ có nhiều tiết lộ thú vị và các cuộc thảo luận dành cho nhà phát triển. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, Bethesda Softworks sẽ không bắt đầu chia sẻ các chi tiết cụ thể cho đến khoảng tháng 6.

Về các cuộc tụ họp hàng năm cho ngành công nghiệp game, năm 2022 khá mâu thuẫn. Ví dụ, GDC 2022 diễn ra vào cuối tháng 3 như một sự kiện thực tế tại trung tâm Moscone ở San Francisco, California. Các hoạt động theo lịch trình của Gamescom vào cuối tháng 8 cũng dự kiến ​​sẽ được tổ chức trực tiếp tại Cologne, Đức. Trong khi đó, hiệp hội phần mềm giải trí gần đây đã tắt mọi hy vọng về sự kiện E3 2022, khiến Summer Game Fest do Geoff Keighley tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 6.

Xem thêm: PSVR 2 có thể bị trì hoãn đến năm 2023?

Bethesda Softworks Quakecon QuakeCon 2022

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM