Quantum Error – Game kinh dị sinh tồn độc quyền cho PS5 tiếp theo ấn định ngày phát hành

Quantum Error
5/5 - (21 bình chọn)

Quantum Error là một tựa game FPS kinh dị sinh tồn trong vũ trụ đã ấn định ngày phát hành chính thức và hé lộ các chi tiết câu chuyện mới.

Quantum Error

Được xác nhận bởi PlayStation trong một đoạn trailer giới thiệu câu chuyện mới, Quantum Error sẽ được phát hành cho PS5 vào ngày 3 tháng 11 năm nay.

Những game thủ là người hâm mộ thể loại game kinh dị mới đây đã nhận được ngày phát hành chính thức cho trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng tiềm năng Quantum Error sắp ra mắt. Ngày phát hành đã được tiết lộ trong đoạn trailer giới thiệu câu chuyện mới nhất cùng với một loạt các chi tiết về lối chơi và cốt truyện của tựa game.

Nhà phát triển TeamKill Media lần đầu tiên công bố Quantum Error vào tháng 3 năm 2020. Sau một số công bố về việc trò chơi sẽ có sẵn cho các nền tảng nhất định, studio cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành chính thức cho tựa game.

Được xác nhận bởi PlayStation trong một đoạn trailer giới thiệu câu chuyện mới, Quantum Error sẽ được phát hành cho PS5 vào ngày 3 tháng 11 năm nay. Cùng với ngày phát hành PS5, người hâm mộ cũng có cái nhìn cập nhật về các phân cảnh điện ảnh của trò chơi và một số lối chơi góc nhìn thứ nhất của nó. Đoạn trailer cho thấy nhân vật chính là Đội trưởng Đội cứu hỏa có tên Jacob Thomas đang cố gắng dập lửa trong khi chiến đấu với những kẻ địch mang hình dáng con người và quái dị. Vũ khí và công cụ xuất hiện trong trailer bao gồm nhiều loại súng, vòi cứu hỏa, búa tạ và thậm chí cả rìu. Một cơ chế hồi sức độc đáo cũng được trình chiếu trong một đoạn clip ngắn. Các môi trường vũ trụ khác nhau và các cõi lượng tử rõ ràng gợi ý một câu chuyện mở rộng để bổ sung cho lối chơi khám phá. Đối với bản thân câu chuyện, các game thủ có thể nghe phần lồng tiếng cốt truyện trong suốt thời lượng của đoạn giới thiệu để thấy một vài gợi ý về nhiệm vụ và mục tiêu chính trong game.

Trước đây, các nhà phát triển đã lên kế hoạch phát hành trò chơi trên PS4 cùng với việc ra mắt PS5 độc quyền, nhưng việc phát hành PS4 đã bị hủy bỏ vào đầu năm nay. Các nhà phát triển cũng đã thông báo vào tháng 6 rằng họ đang gặp khó khăn trong việc tối ưu hóa trò chơi cho Xbox do sự khác biệt về SSD giữa máy chơi game PlayStation và Xbox. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho các phiên bản PC hoặc Xbox Series của trò chơi.

Với việc phát hành rất thành công các bản làm lại của Dead Space và Resident Evil 4, Quantum Error xuất hiện vào thời điểm mà sự thèm muốn và kỳ vọng của người hâm mộ cho thể loại kinh dị đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Chắc chắn sẽ có những so sánh được thực hiện giữa các trò chơi này, điều này có khả năng khiến cho Quantum Error trở nên độc đáo hơn. Trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng The Callisto Protocol được phát hành vào năm ngoái đã gặp phải số phận đáng tiếc với nhiều phản ứng trái chiều, điều mà Quantum Error sẽ cần phải tránh lặp lại. Với những khó khăn hiện tại trong việc đưa trò chơi lên nhiều nền tảng, người hâm mộ có thể lo ngại về sự thành công khi ra mắt của Quantum Error. Tuy nhiên bất chấp những thách thức, TeamKill Media vẫn làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng những người hâm mộ thể loại game kinh dị và khoa học viễn tưởng cũng sẽ có một sự bổ sung mới dầy thỏa mãn cho thư viện trò chơi của mình vào tháng 11 này.

Xem thêm: Starfield có bao nhiêu hành tinh và game thủ có thể khám phá bao nhiêu trong số đó?

ps5 Quantum Error TeamKill Media

Theo: Game4v

Facebook