Quantum Maki 3D Bullet Hell – Game nhập vai anime thử nghiệm ngày 29/07

Quantum Maki mở thử nghiệm ngày 29/07.

Efun đã thông báo về đợt thử nghiệm kín đầu tiên của Quantum Maki 3D Bullet Hell diễn ra từ ngày 29/07/2022.

Đây là đợt thử nghiệm kín với số lượng giới hạn là 1.000 người cho cả hai hệ điều hành android và ios. Bạn đọc có thể đăng ký tham gia bản thử nghiệm trên trang chủ của trò chơi bằng cách nhập email của mình, chọn nền tảng bạn muốn chơi và đồng ý với các điều khoản dịch vụ.

Quantum Maki mở thử nghiệm ngày 29/07.

Quantum Maki mở thử nghiệm ngày 29/07.

Câu chuyện của Quantum Maki diễn ra vào năm 2033, mọi thứ bắt đầu khi một toà tháp bất ngờ xuất hiện, đi cùng với nó là hàng loạt công nghệ tối tân trực tiếp đưa Trái Đất có bước nhảy vọt về mặt công nghệ. Nhưng rồi lòng tham của con người lên ngôi, những cuộc chiến giữa các đế quốc để tranh giành quyền kiểm soát toà tháp nổ ra liên tục. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo một biệt đội gọi là “Ritters” điều khiển những Quantum Maki để đánh bại âm mưu của các đế quốc.

Đồ hoạ mang phong cách anime của Quantum Maki.

Đồ hoạ mang phong cách anime của Quantum Maki.

Đồ hoạ của Quantum Maki được thiết kế dựa trên phong cách anime trong tạo hình nhân vật và bối cảnh 3D sinh động của thế giới tương lai. Độ đa dạng trong tạo hình của dàn nhân vật cũng như những chiếc chiến xa Quantum Maki là một trong những điểm nhấn của trò chơi. Người chơi sẽ thấy những phi công xinh đẹp, cá tính với tạo hình đậm chất anime cùng với những chiếc chiến xa hiện đại, hầm hố.

Lối chơi của Quantum Maki khá tương đồng với các dòng game nhập vai khi mà người chơi sẽ sử dụng những chiếc chiến xa Quantum Maki kết hợp cũng những phi công để tham gia vào các trận chiến của trò chơi. Những trận chiến trong Quantum Maki có nhịp độ nhanh đi kèm với các hiệu ứng đẹp mắt hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

 

Tạo hình nhân vật trong Quantum Maki.

Tạo hình nhân vật trong Quantum Maki.

Bạn đọc có thể tham gia đăng ký bản thử nghiệm trên trang chủ của Quantum Maki 3D Bullet Hell. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Link trang chủ: https://tg.efunjp.com/event/cbt/

Efun nhập vai hành động Quantum Maki

Theo: Game4v

Facebook