Quốc gia đóng góp doanh thu cho game Honkai Star Rail lớn nhất hiện nay

Honkai Star Rail
5/5 - (21 bình chọn)

Honkai Star Rail đã đạt được một cột mốc quan trọng khác sau ba tháng ra mắt toàn cầu.

Trung Quốc và Nhật Bản vẫn là hai quốc gia tạo ra doanh thu lớn nhất cho trò chơi mới nhất của miHoYo. Người chơi trên di động đã chi 500 triệu đô la cho Honkai: Star Rail từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 25 tháng 7, theo dữ liệu mới từ Sensor Tower. Với những sự kiện được thêm mới, trò chơi của miHoYo ngày càng hấp dẫn hơn, từ đó kích thích người chơi nạp nhiều hơn để thúc đẩy doanh số.

Honkai Star Rail

Trò chơi có chỉ số gần bằng Genshin Impact.

Để so sánh, Genshin Impact đã tạo ra 515 triệu đô la trên toàn cầu trong ba tháng đầu tiên, vì vậy hai trò chơi này có chỉ số gần như tương đồng nhau trên di động khi xem xét cùng khoảng thời gian sau khi ra mắt toàn cầu. Trong đó, Trung Quốc chiếm 41,1% tổng doanh thu, tiếp theo là Nhật Bản (23,9%), Mỹ (12%) và Hàn Quốc (7%).

Nhật Bản có RpD (doanh thu trên mỗi lượt tải xuống) cao nhất ở mức 60 triệu đô la, tiếp theo là Trung Quốc (41 triệu đô la), Hàn Quốc (37 triệu đô la) và Mỹ (17 triệu đô la). Honkai: Star Rail cũng đạt 19 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã chiếm 65,3% doanh thu toàn cầu của miHoYo, tiếp theo là Genshin Impact (30,6%) và Honkai Impact 3rd (2,8%). Việc phát hành Honkai: Star Rail cũng giúp miHoYo leo từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu của nhà phát hành di động toàn cầu.

Theo dữ liệu của AppMagic, Honkai: Star Rail đã tạo ra hơn 6 triệu đô la trên di động trong 24 giờ đầu tiên, vượt trội so với Genshin Impact về doanh thu trong ngày đầu tiên. Doanh thu IAP của trò chơi đạt 130 triệu đô la một tháng sau khi ra mắt toàn cầu với Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc là 4 thị trường hàng đầu.

HoYoverse đã công bố Chương trình đặc biệt cho Honkai: Star Rail Phiên bản 1.3. Vài tháng trôi qua kể từ khi Honkai: Star Rail được phát hành, tựa game nhập vai giả tưởng không gian này đang trên đà thành công giống như các trò chơi khác của HoYoverse. Honkai: Star Rail Phiên bản 1.2 đã thêm một tính năng được người chơi mong muốn là sử dụng nhãn dán trong trò chuyện. Kafka xuất hiện trong Honkai: Star Rail với việc bạn có thể chiêu mộ nhân vật được mong đợi nhất.

Honkai Star Rail

Sự kiện mới đang được mong đợi.

Phiên bản hiện tại của Honkai: Star Rail cũng mang đến các sự kiện mới như Truy tìm kho báu, nơi bạn có thể kiếm được Stellar Jade và nhiều phần thưởng khác. HoYoverse cũng đã thêm Blade và Luka, cùng với Kafka tạo thành bộ ba nhân vật đặc trưng trong game.

Ban điều hành game Honkai: Star Rail đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức rằng Chương trình đặc biệt Phiên bản 1.3 sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 8, lúc 19:30 (UTC+8), sẽ giới thiệu tin tức về Honkai: Star Rail Phiên bản 1.3 và các chi tiết nội dung hấp dẫn. HoYoverse sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 50 người chơi nhận được phần thưởng độc quyền.

Honkai Star Rail

Theo: Game4v

Facebook