Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế – Yêu Đương Thời Diệt Vong

Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế - Yêu Đương Thời Diệt Vong

Những bộ truyện nói về thời đại zombie từ lâu đã làm mưa làm gió trên thị trường truyện tranh Châu Âu và lan sang châu Á. Tuy nhiên, không phải tất cả truyện về zombie đều đậm chất hành động hay phiêu lưu, mà có khi lại khá lãng mạn và đầy tình yêu như tác phẩm mang tên Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế. Bạn đọc hãy cùng SharingFunVN.com tìm hiểu một chút về tác phẩm này nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Sơ lược nội dung truyện
  • 2 Nữ chính Mục Diệc Nhiên
  • 3 Thiếu soái Lãnh Trường Thanh
  • 4 Các yếu tố bất ngờ

Sơ lược nội dung truyện

quy luật tình yêu ở mạt thế 1

Truyện Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế lấy bối cảnh vào khoảng năm 2021-2024. Đây là khoảng thời gian mà tác giả thiết lập rằng thế giới bị diệt vong. Loài người biến thành những thây ma không hồn và tấn công, gây hại cho người sống, làm họ bị lây nhiễm và trở thành cái xác như chính mình.

Đây dường như là một motif khá quen thuộc với Châu Âu nhưng khi được đưa vào truyện mang nền văn hóa phương Đông thì lại được thêm vào các tình tiết rất thú vị. Những người có dị năng đặc biệt sẽ trở thành chiến binh và sống sót trong thời kỳ này. Tuy nhiên họ phải hấp thụ năng lượng từ những tinh hạch quý báu mà không hề dễ dàng tìm thấy.

Đây là một chi tiết mang tính “thị trường” vì phần lớn các tiểu thuyết ngôn tình hoặc đam mỹ của Trung Quốc đều có tinh hạch và dị năng. Nhân vật chính tất nhiên sẽ sở hữu dị năng hơn hẳn những người khác và họ sẽ là người lãnh đạo giúp người khác vượt qua thời kỳ này.

Nữ chính Mục Diệc Nhiên

quy luật tình yêu ở mạt thế 2

Cô nàng Mục Diệc Nhiên trong Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế là nữ chính điển hình cho truyện ngôn tình có nhân vật chính bị “cắm sừng” rồi mới nảy sinh tình cảm với nam chính sau. Trong bộ truyện này, Mục Diệc Nhiên bắt quả tang tại trận người bạn trai Lục Từ Hạo mình đang “lăn giường” với lại cô bạn Lục Phỉ Phỉ.

Mục Diệc Nhiên lại không hề mạnh mẽ như nữ chính trong truyện Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Nữa Đi. Ngay khi phát hiện mình bị lừa gạt thì Mục Diệc Nhiên vẫn rủ lòng tha thứ cho Lục Tử Hạo và tạo cơ hội cho anh ta hãm hại mình. Cái chết của Mục Diệc Nhiên khiến cô trọng sinh trở về 3 ngày trước thời kỳ mạt thế, đồng nghĩa với việc cô có thể làm lại cuộc đời cũng như rời bỏ Lục Tử Hạo.

Thiếu soái Lãnh Trường Thanh

quy luật tình yêu ở mạt thế 3

Mặc dù không xuất hiện ở những chương đầu tiên của Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế nhưng nam chính Lãnh Trường Thanh đã tạo được dấu ấn riêng biệt ngay khi gặp Mục Diệc Nhiên. So với những truyện có các chàng thiếu soái khác thì Lãnh Trường Thanh đẹp đến mức thu hút rất nhiều fan ngôn tình.

Nếu so sánh với các bộ truyện ngôn tình khác thì Lãnh Trường Thanh thuộc dạng nam chính “nổi bần bật”. Tính cách của một nam nhân cao phú soái, lại vô cùng thích cợt nhả với nữ nhân đáng thương như Mục Diệc Nhiên có thể đã hấp dẫn độc giả. Ngoài ra, từng câu nói của Lãnh Trường Thanh có một uy quyền nhất định làm cho Mục Diệc Nhiên phải chịu khuất phục trước mình.

Các yếu tố bất ngờ

quy luật tình yêu ở mạt thế 4

Có lẽ điều khiến cho nhiều bạn yêu thích truyện Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế là bởi vì sự xuất hiện của một chú cún con vô cùng đáng yêu sống cùng nữ chính. Đặc biệt là những suy nghĩ ngây thơ của chú chó nhỏ này chỉ nằm trong việc bảo vệ cô chủ mình và hy sinh cho cô ấy. Nếu ai đã yêu thích thú cưng thì không thể nào bỏ qua được tác phẩm ngôn tình này.

Bên cạnh đó, một nhân vật được sống lại lần nữa trong quá khứ cũng là đề tài quen thuộc trong thể loại trọng sinh. Tuy nhiên ở tác phẩm manhua này thì Mục Diệc Nhiên chỉ quay về khoảng 3 năm trước, một khoảng thời gian khá ngắn so với số đông truyện trọng sinh. Tuy không có nhiều thời gian để thay đổi quá khứ, cô cũng vẫn chứng tỏ được sự mạnh mẽ và năng lực của mình.

Liệu tình cảm của Mục Diệc Nhiên và Lãnh Trường Thanh có thay đổi sau khi họ biết hết về quá khứ của bản thân? Liệu cả hai có đủ dũng cảm để vượt qua thời kỳ mạt thế tăm tối này không? Câu trả lời nằm ngay trong tác phẩm. Đón đọc Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế tại SharingFunVN nhé. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM