Ragnarok The Lost Memories mở rộng nền tảng phát hành

Ragnarok The Lost Memories mở rộng phát hành cho PC.
Đánh giá post

Ragnarok The Lost Memories – game chiến đấu thẻ bài kết hợp với các yếu tố RPG cổ điển trong series vừa mở rộng nền tảng phát hành.

Gravity Interactive mới đây vui mừng thông báo rằng người hâm mộ Ragnarok trên toàn thế giới có thể trải nghiệm câu chuyện của Ragnarok The Lost Memories trên PC.

Diễn ra trong vũ trụ RPG cổ điển của Ragnarok, Ragnarok The Lost Memories mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới đưa người chơi đến thế giới giả tưởng được yêu thích từ lâu và mang đến một lối chơi mới mẻ với hệ thống đấu thẻ bài. Game có thành công sau nền tảng mobile và tiếp theo sẽ có mặt trên PC, laptop.

Ragnarok The Lost Memories mở rộng phát hành cho PC.

Ragnarok The Lost Memories mở rộng phát hành cho PC.

Hệ thống và lối chơi hoàn toàn mới trong Ragnarok The Lost Memories sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với game thủ ngay khi bước chân vào. Bạn sẽ phiêu lưu qua thế giới Midgard, giúp kiếm sĩ Perr khôi phục ký ức.

Trong suốt cuộc hành trình của mình, người chơi sẽ có thể thu thập các thẻ anh hùng và quái vật, những thứ sẽ sử dụng để lắp ráp các bộ bài khác nhau nhằm chiến đấu với nhiều thử thách.

Mỗi thẻ anh hùng và quái vật có các chỉ số và thuộc tính độc đáo mà người chơi sẽ có thể lên cấp khi tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh hệ thống đấu thẻ bài, Ragnarok The Lost Memories còn có lối chơi nhàn rỗi (idle) cho phép người chơi tự động kiếm tài nguyên, phần thưởng và trải nghiệm. Các chức năng auto của trò chơi cho phép tự động chiến đấu và sử dụng các kỹ năng trên các bản đồ.

Yếu tố RPG cổ điển cũng là một điểm nhấn thấy rõ trong trò chơi do hãng game đến từ Hàn Quốc sản xuất. Những người hâm mộ Ragnarok sẽ được trải nghiệm RPG tính chất cổ điển trong Ragnarok The Lost Memories với câu chuyện giả tưởng thú vị của trò chơi cùng với hệ thống bang hội, PvP, ngục tối, nhiệm vụ hàng ngày và trang bị.

Game hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Game hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Bạn có thể tham gia một bang hội để bắt tay vào các nhiệm vụ bang hội bổ sung hoặc chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ và đầy thử thách để nhận phần thưởng độc quyền, hoặc chiến đấu với các bang hội khác trong chiến đấu PvP. Mạo hiểm qua hơn 200 ngục tối được phỏng theo Ragnarok Online và đối mặt với một số quái vật nổi tiếng nhất từ ​​IP cổ điển là điều tuyệt vời trong game.

Game thủ cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để có kinh nghiệm và tài nguyên. Bạn cũng có thể chia sẻ và nâng cấp thiết bị giữa các nhân vật để tạo ra các đội phòng thủ và tấn công.

Ragnarok là series game được yêu thích trên toàn thế giới. Hậu bản Ragnarok The Lost Memories trên PC miễn phí trên Steam là trải nghiệm mới thú vị dành cho tất cả gamer.

Game nhập vai này hỗ trợ ngôn ngữ cho tiếng Hàn và tiếng Thái cùng với các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha đã được hỗ trợ.

Trang web chính thức: https://playrotlm.com/

game thẻ bài ragnarok Ragnarok The Lost Memories

Theo: Game4v

Facebook