Rainbow Six Mobile đã có ngày thử nghiệm mới

Rainbow Six Mobile ấn định ngày thử nghiệm mới.
Đánh giá post

Một trong những tựa game di động được chờ đợi nhất Rainbow Six Mobile đã công bố thử nghiệm đợt thứ hai, bắt đầu vào ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Trò chơi Rainbow Six Mobile đã có đợt thử nghiệm đầu tiên vào tháng 9 năm 2022 tại một số khu vực và trước đó đã thông báo rằng giai đoạn thử nghiệm Closed Beta tiếp theo sẽ được triển khai vào mùa xuân 2023 nhưng hiện nay mới có thể tiến hành.

Rainbow Six Mobile ấn định ngày thử nghiệm mới.

Rainbow Six Mobile ấn định ngày thử nghiệm mới.

Người chơi từ các khu vực được chọn đã đăng ký trước sẽ được mời tham gia trải nghiệm. Theo thông báo chính thức, những người chơi đã đăng ký trước ở các quốc gia sau sẽ có cơ hội nhận được lời mời qua Google Play: Canada, Mỹ, Mexico, Brazil, Singapore, Philippines, Ấn Độ, Pháp, Vương quốc Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc.

Mặt khác, những người chơi đã tham gia Closed Beta trước đó sẽ có một suất dành riêng và sẽ trực tiếp tham gia vào giai đoạn thử nghiệm thứ hai. Cùng với thử nghiệm tháng 6, các bổ sung mới cũng được hãng Ubisoft công bố.

+ Tiến trình thông qua Mastery Tracks
+ Hệ thống tùy chỉnh Loadouts và Skins
+ Beta Battlepass mới không có giới hạn kinh nghiệm
+ Giới thiệu chế độ chơi Team Deathmatch

Nhà sản xuất đã xác nhận rằng bản đồ có thể truy cập được trong bản beta trước đó cũng sẽ vẫn còn trong phiên bản này. Phiên bản Closed Beta dành cho người chơi iOS sẽ sớm ra mắt, vì việc bổ sung thử nghiệm iOS đã được xác nhận giám đốc Rainbow Six Mobile xác nhận. Trong giai đoạn Closed Beta tiếp theo, một số lượng hạn chế người chơi iOS từ Canada, Hoa Kỳ và Nhật Bản sẽ được mời thông qua Apple Testflight. Đăng ký trò chơi và sau đó tham gia.

Rainbow Six Mobile để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ.

Rainbow Six Mobile để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ.

Lộ trình của các kế hoạch cũng ngụ ý rằng nhiều tính năng hơn sẽ được bổ sung khi ra mắt, dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong năm nay, mặc dù không có ngày cụ thể nào được công bố. Cho đến nay game thủ Rainbow Six Mobile rất háo hức muốn xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong bản thử nghiệm lần 2 diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Người chơi quan tâm có thể đăng ký trước trên Google Play Store dành cho thiết bị Android. Người chơi iOS có thể đăng ký trước trên trang web chính thức của trò chơi.

Link: https://register.ubisoft.com/rainbow-six-mobile-ios/en-GB

Rainbow Six Mobile

Theo: Game4v

Facebook