Rainbow Six Mobile đã mở bản soft launch ở Canada

Rainbow Six Mobile đã mở bản soft launch tại Canada. Ảnh: Ubisoft.
5/5 - (21 bình chọn)

Rainbow Six Mobile (hay Rainbow Six M), thuộc dòng game Rainbow Six được giới phê bình đánh giá cao, đã mở bản soft launch.

Rainbow Six Mobile là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi có tính cạnh tranh cao trên di động. Người chơi được tham gia các trận chiến 5V5 nhịp độ nhanh cùng các trận chiến cận chiến khốc liệt nhất.

Rainbow Six Mobile đã mở bản soft launch tại Canada. Ảnh: Ubisoft.

Rainbow Six Mobile đã mở bản soft launch tại Canada. Ảnh: Ubisoft.

Trò chơi đòi hỏi bạn phải có phản xạ nhanh, tinh nhạy trong các pha xử lý để đưa ra quyết định chiến thuật nhanh chóng. Trước đó, Rainbow Six Mobile đã có đợt thử nghiệm đầu tiên vào tháng 9 năm 2022 tại một số khu vực và đã thông báo giai đoạn thử nghiệm Closed Beta tiếp theo được triển khai vào mùa xuân 2023.

Việc mở bản soft launch tại Canada từ ngày 30/08 mang đến cho người chơi khu vực này cơ hội tiếp cận sớm sản phẩm, cũng là báo hiệu game đang trong quá trình được phát hành rộng rãi hơn.

Tên đầy đủ của series đình đám là Tom Clancy’s Rainbow Six, sản phẩm thông qua sự hợp tác giữa Red Storm Entertainment và Ubisoft, dựa trên Rainbow Six của tác giả người Mỹ Tom Clancy. Thành công về mặt thương mại đã mang đến doanh thu cho nhà phát hành cũng như độ nổi tiếng cho trò chơi, từ đó nhiều hậu bản được ra mắt.

Trong game, người chơi trong vai đặc vụ một tổ chức quốc tế chống lại nhóm khủng bố có tên Rainbow. Được thành lập vào năm 1999 bởi các cơ quan quân sự thực thi pháp luật và tình báo sau Chiến tranh Lạnh, Rainbow là một lực lượng phát triển đến từ các quốc gia và tổ chức trên toàn thế giới, từ các binh sĩ lực lượng đặc biệt và cảnh sát được huấn luyện và đào tạo bài bản. Thành viên đơn vị này được trang bị nhiều vũ khí hạng nặng để trở thành những chuyên gia chống khủng bố tài năng nhất, xử lý mọi cuộc tấn công khủng bố, giải cứu con tin hoặc triệt phá ổ nhóm tội phạm mà chính quyền địa phương không thể xử lý một cách hiệu quả. Rainbow có trụ sở chính tại Hereford, Anh nhưng có thẩm quyền toàn cầu và có thể đặt trụ sở tại bất kỳ nước nào nếu cần thiết.

Game giàu tính hành động. Ảnh: Ubisoft.

Game giàu tính hành động. Ảnh: Ubisoft.

Thủ lĩnh của Rainbow được chỉ định là Rainbow Six (hoặc Six), ám chỉ đến mã cấp bậc của Mỹ cho đội trưởng (O-6). Six đầu tiên là cựu tay súng  SEAL – Hải quân Hoa Kỳ và sĩ quan hoạt động cho CIA John Clark, người đã lãnh đạo tổ chức này từ khi thành lập cho đến khi nghỉ hưu. Kể từ đó, nhiều cá nhân đã đảm nhận vai Six, gần nhất là Harry Pandey.

Rainbow Six M Rainbow Six Mobile

Theo: Game4v

Facebook