‘Rảnh rỗi’ như Faker: 2 giờ sáng đi dọa ma ‘người cháu’ Gumayusi

fqmicc7aiaefw4p-1649900373-34

Khép lại một mùa giải LCK đầy căng thẳng, Faker đã có cách thư giãn… đậm chất “Quỷ Vương” với những người đồng đội tại T1.

Những ngày gần đây, các thành viên T1 đã có một giai đoạn nghỉ ngơi ngắn ngày trước khi bước vào đợt “tryhard” cho MSI 2022. Trong đó, xạ thủ Gumayusi của đội tuyển này đã trở thành “đại sứ thương hiệu T1” khi livestream cực nhiều trên kênh YouTube của đội tuyển này.

Và trong buổi livestream mới đây, Gumayusi đang chơi game khá tập trung và khá “nhập vai” thì bỗng nhiên bị “ông chú rảnh rỗi” Faker ghé qua dọa cho hết hồn.

FAKER! WHAT WAS THAAAT??!!

Màn dọa ma đầy đột biến của Faker đã bị Gumayusi trách móc “hờn dỗi” như sau:

Faker: Ú òa.

Gumayusi: A…

Gumayusi: Cái người này, chẳng lẽ không có việc gì làm ư? Bây giờ là 2 giờ sáng đấy. Trời ạ, làm tôi giật bắn cả người.

Sau màn dọa ma vừa hài hước vừa đáng sợ của Faker, cộng đồng fan hâm mộ đã chế anh vui với combo R+R kèm hiệu ứng hoảng sợ của Vex.

‘Rảnh rỗi’ như Faker: 2 giờ sáng đi dọa ma ‘người cháu’ Gumayusi

Faker với combo của Vex.

Theo fan hâm mộ chia sẻ, bình thường Gumayusi cũng không phải tuyển thủ quá “nhát ma” như vậy. Nhưng thời điểm bị Quỷ Vương “ghé thăm”, Gumayusi đang livestream chơi tựa game kinh dị và khá tập trung cũng như “nhập vai” vào tựa game này. Bởi vậy nên xạ thủ “chiến nhất LCK” mới giật mình và “đứng hình mất 5 giây” khi bị Faker dọa.

‘Rảnh rỗi’ như Faker: 2 giờ sáng đi dọa ma ‘người cháu’ Gumayusi

Gumayusi lúc nào cũng thấp thỏm lo lắng bị “gank” trong tựa game kinh dị.

Xem thêm: Cộng đồng LMHT Trung Quốc phản ứng trước drama của Huanfeng: ‘Siêu giác quan đã giúp TheShy tránh bị đ.ầ.u độc’

Faker gumayusi Liên minh huyền thoại LMHT t1

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM