“Rạp xiếc” G2 hết tấu hài với 3 chiến thắng 3-0 liên tiếp: “Họ thi đấu như muốn thách thức T1 vậy”

Rạp xiếc G2 hết tấu hài với 3 chiến thắng 3-0 liên tiếp: Họ thi đấu như muốn thách thức T1 vậy - Ảnh 1.

G2 Esports đang có một chuỗi trận cực kỳ thăng hoa tại vòng playoffs LEC Mùa Xuân 2022.

Trong số các đội tuyển mạnh của khu vực LEC thì G2 Esports bị cho là kẻ thất bại trong kỳ chuyển nhượng đầu mùa 2022 này. Lý do là bởi họ mất đi một loạt trụ cột và chỉ giữ lại Jankos và Caps. Trong khi đó G2 Esports lại bổ sung một bộ đôi Đường Dưới mới toanh, chẳng ai biết tới và một Broken Blade chưa bao giờ được xem là siêu sao Đường Trên.

Rạp xiếc G2 hết tấu hài với 3 chiến thắng 3-0 liên tiếp: Họ thi đấu như muốn thách thức T1 vậy - Ảnh 1.

Tại năm 2022 thì G2 Esports đã từ bỏ việc xây dựng đội hình toàn sao

Và màn trình diễn ở vòng bảng LEC Mùa Xuân 2022 cũng thể hiện rằng G2 Esports đã không còn đáng sợ nữa khi họ chỉ dừng chân ở vị trí thứ tư mà thôi. Tuy nhiên khi tới với vòng playoffs thì “rạp xiếc” G2 đã cho thấy mình không còn “vui tính” nữa và sẵn sàng hủy diệt mọi đối thủ. Cụ thể thì kể từ khi rơi xuống nhánh thua, G2 đã lần lượt đánh bại Vitality, Misfits và mới nhất là “kỳ phùng địch thủ” Fnatic cùng với tỷ số 3-0. Điều này giúp cho G2 có mặt ở Chung Kết với Rogue.

Rạp xiếc G2 hết tấu hài với 3 chiến thắng 3-0 liên tiếp: Họ thi đấu như muốn thách thức T1 vậy - Ảnh 2.

G2 Esports đã có 3 chiến thắng 3-0 liên tiếp để góp mặt tại trận Chung Kết LEC Mùa Xuân 2022

Chuỗi phong độ ấn tượng này của G2 Esports đã khiến cho khán giả phải có một cái nhìn khác hẳn về đội tuyển này. Nói không quá thì Jankos và Caps đang cho thấy phong độ đỉnh cao giống như thời điểm năm 2019. Trong khi đó BrokenBlade ở Đường Trên đã có thấy sự tiến hóa về lối chơi khi chấp nhận chơi những tướng phòng thủ, tăng tiến sức mạnh tốt như Ornn để hỗ trợ đồng đội. Trong khi đó bộ đôi mới toanh ở Đường Dưới gồm Flakked và Targamas thì càng chơi càng hay.

FNC vs G2 Highlights Game 3 Semifinals LEC Spring Playoffs 2022 Fnatic vs G2 Esports by Onivia

Vì vậy mà sẽ không phải là “lạc quan tếu” nếu như người ta cho rằng G2 Esports cũng sẽ hạ luôn Rogue, thậm chí là với tỷ số 3-0, để vô địch LEC Mùa Xuân 2022. Nếu điều đó thực sự xảy ra thì đây là một lời khẳng định sức mạnh vô cùng dõng dạc của G2 Esports sau một thời gian dài xuống phong độ kể từ thời điểm 2019. Có lẽ việc được T1 chọn như là đội tuyển mà Faker muốn đánh bại nhất cũng cho G2 động lực trở lại để xứng đáng với vị thế của một kẻ thách thức.

Rạp xiếc G2 hết tấu hài với 3 chiến thắng 3-0 liên tiếp: Họ thi đấu như muốn thách thức T1 vậy - Ảnh 4.

Mùa này là sự hồi sinh của Faker, Rookie, Caps và Jankos. 2022 là thế giới song song với năm 2019 à?

Rạp xiếc G2 hết tấu hài với 3 chiến thắng 3-0 liên tiếp: Họ thi đấu như muốn thách thức T1 vậy - Ảnh 5.

G2 thi đấu như muốn thách thức T1 ở MSI 2022 hoặc điều gì đó tương tự

Đương nhiên là để G2 Esports thực hiện được điều đó thì họ cần phải vượt qua Rogue ở trận Chung Kết sắp tới. Đây không phải là một đối thủ dễ bị đánh bại chút nào khi Rogue thể hiện sự ổn định tuyệt vời ở vòng bảng khi đứng đầu với hiệu số 14-4. Họ cũng toàn thắng tại giai đoạn playoffs để góp mặt sớm tại trận Chung Kết. Với sự góp mặt của tuyển thủ người Hàn chất lượng như Malrang trong khu rừng thì Rogue cũng xứng đáng là ứng cử viên vô địch LEC Mùa Xuân 2022.

Vì vậy cuộc chiến giữa G2 Esports và Rogue vào lúc 22h ngày hôm nay – 10/4 thực sự là cực kỳ hấp dẫn và hứa hẹn những màn trình diễn đỉnh cao từ cả hai đội.

Rạp xiếc G2 hết tấu hài với 3 chiến thắng 3-0 liên tiếp: Họ thi đấu như muốn thách thức T1 vậy - Ảnh 6.

G2 Esports đang rất tự tin và sẵn sàng giành thêm một danh hiệu LEC nữa

https://gamek.vn/rap-xiec-g2-het-tau-hai-voi-3-chien-thang-3-0-lien-tiep-ho-thi-dau-nhu-muon-thach-thuc-t1-vay-20220410103911828.chn

Theo GameK

Facebook