Reginald tiết lộ lý do Bjergsen chia tay Team SoloMid

Reginald tiết lộ lý do Bjergsen chia tay Team SoloMid - Ảnh 1

Trả lời trong buổi giao lưu với người hâm mộ trên Reddit, chủ sở hữu Andy “Reginald” Dinh của TSM cho biết: “Trong suốt quá trình thương thảo, Bjergsen đã bày tỏ rõ ý tưởng về những tuyển thủ mình muốn thi đấu cùng ở mùa giải mới. Cậu ấy đặc biệt quan tâm đến một người mà tôi không tiện nói. Ngay lập tức, TSM cũng đã liên hệ với đối tác.”

“Tuy nhiên, TSM được thông báo rằng bán tuyển thủ không phải là lựa chọn của đội tuyển ấy. Thậm chí, chúng tôi sẵn sàng trả một khoản phí 7 con số để mua tuyển thủ đó. TSM nhận ra rằng mình không phải là ưu tiên, đồng thời những tuyển thủ mà Bjergsen muốn được mang về cũng không nằm trong diện có thể chuyển nhượng”, Reginald nói thêm.

Reginald tiết lộ lý do Bjergsen chia tay Team SoloMid - Ảnh 1
Bjergsen quyết định tái xuất đấu trường chuyên nghiệp nhưng không phải trong màu áo TSM.

Sau 8 năm cống hiến cho TSM, tuyển thủ người Đan Mạch đã ra đi vì không tìm được tiếng nói chung với ban lãnh đạo. Giải đấu lớn cuối cùng Bjergsen thi đấu trong màu áo TSM là CKTG 2020. Khi ấy, đại diện của LCS đã bị loại ngay từ vòng bảng với hiệu số 0-6. Bước sang mùa giải 2021, TSM cũng không thể giành vé tham dự MSI lẫn CKTG.

Nguồn tin từ Upcomer cho biết, Bjergsen đang trong quá trình đàm phán hợp đồng để gia nhập TL. Với việc Bjergsen trở lại thi đấu và chơi ở vị trí đường giữa. Jensen sẽ được chuyển xuống đường dưới để đánh cặp với hỗ trợ CoreJJ. Về phía TSM, Reginald cho biết đội tuyển sẽ trải qua cuộc cải tổ đội hình mạnh mẽ để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Ngoài Bjergsen, TSM cũng đã nói lời chia tay với hỗ trợ SwordArt. Kết thúc CKTG 2020, TSM đã chiêu mộ cựu tuyển thủ SN với mức phí khổng lồ, kèm theo mức lương 6 triệu USD cho 2 mùa giải. Dù vậy, chỉ sau 1 năm thi đấu tại Bắc Mỹ, SwordArt đã quyết định ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Thời điểm này, TSM vẫn còn lại 4 thành viên Huni, Spica, PowerOfEvil và Lost. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM