Remedy Entertainment xác nhận đang phát triển Max Payne Remake

1649286498_266743_1649286745_noticia_normal-1649304834-50-1024x576-1

Đội ngũ phát triển Remedy Entertainment xác nhận rằng tựa game Max Payne Remake đang được phát triển bao gồm cả 2 phần đầu.

Nhà phát triển Remedy Entertainment vừa qua đã xác nhận rằng Max Payne Remake 1 và 2 sẽ được phát hành trên Xbox Series X/S, PlayStation 5, PC dưới dạng gói combo 2 game. Cả hai phần game đều sẽ sử dụng công cụ phát triển Remedy Northlight, vốn được sử dụng để phát triển cho 2 dự án game bom tấn trước đây bao gồm Quantum Break và Control. Hiện game đang “trong giai đoạn phát triển ý tưởng”, cho thấy một thời gian nữa mới có thể phát hành đến tay người chơi.

Remedy Entertainment xác nhận đang phát triển Max Payne Remake

Remedy đã từng phát triển hai trò chơi Max Payne đầu tiên và cho ra mắt vào năm 2001 và 2003. Dòng game nhận được rất nhiều lời khen ngợi vào thời điểm đó vì hiệu ứng hình ảnh đột phá, bao gồm cả việc sử dụng hiệu ứng ‘bullet-time’ cho phép người chơi chuyển động chậm khi bắn tương tự như trong The Matrix khiến cho tựa game nhanh chóng dậy sóng cả một thời gian dài. Remedy đã bán bản quyền thương hiệu Max Payne cho công ty mẹ Take-Two của Rockstar Games vào năm 2002 với giá 34 triệu USD.

Sau đó, việc làm lại dòng game Max Payne đã được thực hiện, do thỏa thuận giữa Remedy và Rockstar. Rockstar sẽ tài trợ cho ngân sách phát triển để làm lại hoàn toàn, sẽ “phù hợp với việc sản xuất một game AAA điển hình của Remedy” và một khi Rockstar thu lại đủ chi phí phát triển, chi phí quảng bá và các chi phí phụ khác thì Remedy có cơ hội kiếm tiền bản quyền từ việc bán tựa game tiếp theo.

Remedy Entertainment xác nhận đang phát triển Max Payne Remake

“Chúng tôi đã rất vui mừng khi những người bạn lâu năm của chúng tôi tại Remedy đã cố tiếp cận để cùng bàn về việc làm lại các phiên bản Max Payne đầu tiên,” người sáng lập Rockstar, ông Sam Houser cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi là những big-fan của các tựa game mà nhóm Remedy đã dày công phát triển trong suốt nhiều năm và rất nóng lòng được phát hành sớm các phiên bản mới này đến tay người hâm mộ”.

Remedy Entertainment xác nhận đang phát triển Max Payne Remake

Giám đốc điều hành của Remedy, Tero Virtala cho biết thêm: “Max Payne luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của tất cả mọi người tại Remedy, và chúng tôi biết hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới cũng cảm thấy như vậy. “Chúng tôi vô cùng vui mừng được làm việc với các đối tác của mình tại Rockstar Games một lần nữa để có cơ hội mang câu chuyện, phong cách gameplay hành động cùng bầu không khí của các trò chơi Max Payne ban đầu trở lại với người chơi theo những cách mới”. Remedy hiện cũng đang thực hiện phần tiếp theo của Alan Wake khiến nhiều người hâm mộ rất háo hức thời gian gần đây.

Max Payne Remake Remedy Entertainment

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM