Resident Evil 2, 3 và 7 sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X/S với nhiều cải tiến trong năm nay

Resident Evil

Ba trong số các phần game mới nhất và được yêu thích nhất Resident Evil sẽ có các bản nâng cấp về mặt hình ảnh trên các console thế hệ hiện tại trong năm nay.

Resident Evil

Resident Evil 2 , Resident Evil 3 và Resident Evil 7 có kế hoạch phát hành các bản nâng cấp trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào cuối năm nay.

Các tựa game hiện đại của Resident Evil đã làm sống lại thương hiệu với các hình ảnh nâng cấp và phong cách chơi được thiết kế lại. Resident Evil 7 và Resident Evil Village cung cấp gameplay góc nhìn thứ nhất độc đáo mới cho thương hiệu trong các phần chính mới nhất của nó, trong khi các bản làm lại cho Resident Evil 2 và Resident Evil 3 mô phỏng lại các trò chơi cổ điển.

Giờ đây, tương lai của Resident Evil có vẻ sẽ ngày càng phát triển với khán giả là những người chơi muốn thấy một bản làm lại khác của một trong những phần game khác của thương hiệu, chẳng hạn như bản làm lại Resident Evil 4 được đồn đại rộng rãi hoặc phần tiếp theo của Resident Evil Village rất nổi tiếng. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, Capcom đã thể hiện sự thúc đẩy đối với các nền tảng thế hệ hiện tại làm trọng tâm của mình với một thông báo chắc chắn sẽ kích thích người chơi.

Khoảng cuối năm nay, Resident Evil 2,3 và 7 sẽ có mặt với “cải tiến hình ảnh” trên PS5 và Xbox Series X/S. Không có thông báo chính xác khi nào chúng có thể được dự kiến ​​sẽ đến các nền tảng thế hệ hiện tại, nhưng sẽ là một sự chờ đợi đáng giá cho những ai chưa chơi chúng hoặc cho những người hâm mộ muốn truy cập chúng trên phần cứng mới hơn. Hơn nữa, bất kỳ ai đã sở hữu bất kỳ trò chơi Resident Evil nào trên PS4 hoặc Xbox One “sẽ đủ điều kiện để nâng cấp bản kỹ thuật số mà không phải trả thêm phí”.

Resident Evil

Các phần làm lại sẽ xuất hiện trên console thế hệ mới trong năm nay.

Các cải tiến hình ảnh tiềm năng cho phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của những trò chơi này có thể bao gồm ray-tracing, 60FPS,… Ngoài ra, cần làm rõ rằng các bản nâng cấp cho Resident Evil 2, 3 và 7 “cũng sẽ được phát hành cho người chơi PC mà không mất thêm phí.” Tất nhiên, những người chơi chưa sở hữu PS5 hoặc Xbox Series X/S và chỉ có quyền truy cập vào PS4 hoặc Xbox One vẫn có thể thưởng thức những trò chơi này. Nhưng đối với những người sở hữu console thế hệ mới nhất, đây là một điều khá bất ngờ.

Không rõ mức độ “cải tiến hình ảnh” có thể ám chỉ đến mức độ nào, nhưng có khả năng người chơi không nên mong đợi việc đại tu cấu trúc cho bất kỳ phần nào trong số ba trò chơi này. Chẳng hạn, một số người hâm mộ tự hỏi liệu bản nâng cấp này có hoán đổi hình mẫu nhân vật Chris Redfield từ Resident Evil 7 với mô hình nhân vật trông truyền thống hơn của anh ấy từ Resident Evil Village hay không để duy trì tính nhất quán. Bất chấp điều đó, sẽ rất thú vị khi thấy tất cả các cải tiến được thêm vào khi các bản nâng cấp thế hệ hiện tại của trò chơi này phát hành trong năm nay.

Xem thêm: FIFA 23 đem đến sự kết nối cho game thủ trên Console và PC

Capcom Resident Evil Resident Evil 2 Resident Evil 3 Resident Evil 7

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM