Resident Evil 2 Remake đem đến gì trong bản cập nhật sau 4 năm phát hành?

Resident Evil 2 Remake
5/5 - (21 bình chọn)

Capcom phát hành một bản cập nhật bất ngờ cho Resident Evil 2 Remake sau bốn năm kể từ khi tựa game kinh dị sinh tồn được phát hành lần đầu tiên.

Resident Evil 2 Remake

Người hâm mộ Resident Evil 2 Remake đã chờ đợi trong 2 thập kỷ, nhưng nhiều người sẽ đồng ý rằng nó đáng giá.

Capcom đã phát hành một bản cập nhật hoàn toàn mới cho bản làm lại Resident Evil 2 bốn năm sau khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên. Với bản gốc Resident Evil 2 thường được coi là một trong những trò chơi hay nhất trong dòng game kinh dị sinh tồn nổi tiếng của Capcom, điều đó có nghĩa là rất nhiều người hâm mộ đã yêu cầu trò chơi có một bản làm lại đúng như phần Resident Evil đầu tiên đã làm. Thật không may, những người hâm mộ Resident Evil đã phải đợi hơn hai thập kỷ để có thể chạm tay vào bản làm lại Resident Evil 2.

Bản làm lại Resident Evil 2 đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình vào thời điểm phát hành, với lời khen ngợi về đồ họa, sự trau chuốt, giá trị chơi lại và sự hiện diện đáng sợ của Mr. X. Mặc dù bản làm lại Resident Evil 2 là một trải nghiệm hoàn hảo, Capcom đã phát hành các bản cập nhật cho nó sau khi ra mắt để giải quyết các lỗi và trong một số trường hợp, thậm chí còn thêm nội dung mới.

Bản cập nhật mới nhất cho Resident Evil 2 Remake không quá thú vị, nhưng nó cho thấy cam kết của Capcom đối với trò chơi. Bản cập nhật làm lại Resident Evil 2 mới nhất dành riêng cho phiên bản Steam và PS5/Xbox Series X của trò chơi. Trên Steam, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh đã được thêm làm ngôn ngữ trong giao diện và Capcom cũng đã sửa một số thành tích trong Resident Evil 2 Remake không hiển thị chính xác ở một số ngôn ngữ. Các lỗi và vấn đề khác cũng đã được giải quyết. Các ghi chú vá hầu như giống hệt nhau đối với các phiên bản PS5/Xbox Series X của Resident Evil 2 Remake, mặc dù các phiên bản đó của trò chơi không có vấn đề về ngôn ngữ thành tích.

Resident Evil 2 Remake

Resident Evil 2 hiện đang có mặt PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Capcom có ​​thể đã hoàn thành việc phát hành nội dung mới đáng kể cho Resident Evil 2 Remake, nhưng những người hâm mộ nhượng quyền thương mại vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai gần. Trong khi các kế hoạch chính thức chưa được công bố, các rò rỉ đã gợi ý rằng Capcom đang chuẩn bị một bản cập nhật lớn cho bản làm lại Resident Evil 4 sẽ bổ sung phần thưởng nội dung riêng biệt cho trò chơi. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu bản cập nhật như vậy có miễn phí hay không hay liệu kế hoạch có thêm nội dụng riêng biệt dưới dạng DLC ​​trả phí hay không.

Người hâm mộ Resident Evil cũng có thể mong đợi những trải nghiệm RE hoàn toàn mới trong tương lai. Capcom vẫn chưa công bố trò chơi Resident Evil tiếp theo, nhưng có tin đồn rằng Resident Evil 9 đang được tích cực phát triển.

Xem thêm: Mortal Kombat 1 sẽ được ra mắt cùng chế độ mới?

Capcom Resident Evil Resident Evil 2 Resident Evil 2 remake

Theo: Game4v

Facebook