Resident Evil 4 Remake bất ngờ hé lộ đoạn gameplay vô cùng căng thẳng

Resident Evil 4

Một số cảnh gameplay mới từ bản làm lại của Resident Evil 4 đem đến một phân cảnh đắt giá của một trong những phần khét tiếng nhất của trò chơi.

Resident Evil 4

Resident Evil 4 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 3 cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Những ai đang cảm thấy háo hức chờ đợi bản làm lại của Resident Evil 4 ít nhất có thể thưởng thức một số cảnh gameplay Chapter 5 mới được tung ra gần đây. Với sự thành công của bản làm lại Dead Space, ngành công nghiệp này hoàn toàn có thể hồi sinh các tựa game kinh dị cổ điển. Với việc RE4 và Bloober đảm nhận Silent Hill 2 kinh điển đang được triển khai, những người hâm mộ tựa game gây ảnh hưởng đến thể loại kinh dị ngay lần đầu tiên có nhiều điều để mong đợi.

Trong những năm qua, đã có rất nhiều trò chơi trong dòng game sinh tồn hàng đầu của Capcom, với phần thứ tư được nhiều người coi là một trong những tựa game Resident Evil hay nhất. Được đánh giá cao như vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người đang mong chờ bản làm lại của nó. Bây giờ không còn quá lâu để chờ đợi, tất cả đều ổn, nhưng trong thời gian chờ đợi, một số cảnh quay khác đã xuất hiện chắc chắn sẽ kích thích sự thèm muốn của người hâm mộ.

Video được cung cấp bởi Game Informer với 12 phút từ bản làm lại của Resident Evil 4. Cụ thể, nó mang đến hương vị của Chapter 5, đó là khoảnh khắc vài giờ sau khi Leon Kennedy tìm thấy Ashley. Người xem có thể thấy các cuộc chạm trán với dân làng vào ban đêm trong phân đoạn này, cũng như cuộc đọ súng nổi tiếng với Carlos trong cabin. Cũng như các hình ảnh và đoạn giới thiệu trước đó, đoạn phim mới này thể hiện tông màu tối hơn và buồn hơn nhiều so với bản gốc năm 2005. Bất kỳ ai đang háo hức chờ đợi bản làm lại này đều có thể sẽ thích thú với những gì được thể hiện trong video này.

Có rất nhiều phân cảnh kinh điển mà người hâm mộ đang mong đợi cho bản làm lại của Resident Evil 4, bao gồm cả phân cảnh trong clip Game Informer. Mặc dù phiên bản tái hiện hiện đại của trò chơi RE có sức ảnh hưởng này sẽ là cơ hội để những người hâm mộ lớn tuổi hồi tưởng lại trải nghiệm trong một bản phát hành cập nhật hơn, nhưng nó cũng sẽ cho phép những người mới xem những gì mọi người yêu thích ở bản phát hành gốc.

Nhưng nó không chỉ là kể lại một trò chơi cũ hơn. Capcom được cho là sẽ thêm vào những kẻ thù đã bị cắt khỏi Resident Evil 4 gốc, cũng như thực hiện một số bất ngờ trong cốt truyện và nhiệm vụ phụ. Nói chung, có vẻ như nhà phát triển biết khán giả của mình muốn gì, điều này vượt xa việc đọc lại một tựa game cổ điển thế hệ hiện tại, thậm chí là một tựa game được ca ngợi như RE4. Chắc chắn sẽ có đủ sự quen thuộc trong bản làm lại, nhưng cũng có đủ khúc ngoặt để giữ cho sản phẩm đem đến cảm giác mới mẻ.

Xem thêm: CrossfireX chính thức xác nhận ngừng hoạt động sau 1 năm phát hành

Capcom Capcom U.S.A. Inc Resident Evil Resident Evil 4 Resident Evil 4 Remake

Theo: Game4v

Facebook