Review Jujutsu Kaisen 0 Movie: Khán giả Nhật Bản nói gì về phim?

Jujutsu Kaisen 0 Movie

Jujutsu Kaisen 0 Movie là gì?

Jujutsu Kaisen 0 Movie

Jujutsu Kaisen 0 Movie là phần phim hoạt hình chiếu rạp được chuyển thể từ Jujutsu Kaisen Vol.0. Nội dung chính của câu chuyện này là về Yuta Okkotsu thời điểm anh ta mới vào học viện chú thuật. Vào thời điểm này, Geto, người từng là đồng đội của Gojou Satoru bắt đầu có những hành động đáng ngờ. Cùng với Maki, Toge, Panda và Gojou, Yuta sẽ ngăn cản Geto!

Jujutsu Kaisen 0 Movie được thực hiện bởi studio MAPPA. Phim chính thức ra rạp vào ngày 24 tháng 12 năm 2022 tại các cụm rạp Nhật Bản. Vào khuya ngày 24, các suất chiếu nửa đêm đặc biệt đã phục vụ cho 15,000 khán giả chờ đợi được xem phim. Sau đây, hãy cùng Lag.vn điểm qua một số đánh giá, nhận xét của khán giả về Jujutsu Kaisen 0 Movie nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Review Jujutsu Kaisen 0 Movie của khán giả Nhật Bản

review Review Jujutsu Kaisen 0 Movie

Không ngoài mong đợi của chúng ta, Jujutsu Kaisen 0 Movie có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Đa số các đánh giá được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Tiktok đều nói rằng phim cực kỳ mãn nhãn. Phần hình ảnh được thực hiện chỉn chu, chi tiết và rất ấn tượng khi xem trên màn ảnh rộng. Khâu âm thanh cũng được đầu tư tới nơi tới chốn giúp phim đã “đã” nay càng chân thực hơn.

Một số bình luận ngỏ lời khen ngợi dành cho các seiyuu đã tham gia lồng tiếng cho dàn nhân vật của phim, nhất là Megumi Ogata, seiyuu lồng tiếng cho Yuta.

review Review Jujutsu Kaisen 0 Movie

Với các khán giả đầu tiên ra rạp, họ sẽ nhận được một tập truyện đặc biệt là Jujutsu Kaisen 0.5. Trong tập truyện này, một vài thông tin thú vị đã được tiết lộ. Nhìn chung thì đây là các thông tin bên lề về những nhân vật xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0 Movie và chúng không tác động lắm đến nội dung phim, chủ yếu là để phục vụ các fan trung thành của Chú Thuật Hồi Chiến. Ngoài ra, một số phần quà đặc biệt cũng được tặng cho các khán giả.

Facebook