Review Naruto Huyết Ngục: Vì Sao Phần Phim Này Lại Được Nhiều Người Yêu Thích?

Review Naruto Huyết Ngục: Vì Sao Phần Phim Này Lại Được Nhiều Người Yêu Thích

Naruto Huyết Ngục được khá nhiều fan hâm mộ ấn tượng và đặc biệt yêu thích. Lý do vì sao mãi hai năm sau khi phim được công chiếu và phát hành DVD ở Nhật, phim vẫn được mua bản quyền, công chiếu tại các rạp ở khu vực Bắc Mỹ? Phải chăng chính vì nội dung cực kỳ hấp dẫn chăng?

Thông tin sơ lược về Naruto Huyết Ngục

Thông tin sơ lược về Naruto Huyết Ngục

Naruto Huyết Ngục là phim anime điện ảnh thứ tám và là tựa phim thứ năm trong series Naruto Truyền Kỳ được công chiếu từ trước đến nay. Phim được ra rạp tại Nhật vào năm 2011, tung DVD ra thị trường vào năm 2012 và được phát hành tại Mỹ vào năm 2014.

Điều này khiến cho SharingFunVN nhận thấy, tựa phim này là tựa phim rất được mong đợi và yêu thích tại khu vực Bắc Mỹ. Vì phát hành tại thị trường này nên phim còn có tên tiếng Anh là Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Prison.

Naruto Shippuuden Movie 5: The Blood Prison.

Và nếu bạn biết về chế độ hiền nhân và không ngạc nhiên về những gì Killer Bee có thể biến đổi thì bạn hoàn có thể có thể xem phần phim này mà không cảm thấy lạc lõng hay cần phải tạm ngưng để tìm hiểu chi tiết được nhắc tới trong đoạn phim.

Naruto Huyết Ngục là một bộ phim gồm hai nửa. Trong phân cảnh mở đầu, một cậu bé ninja trông giống trông giống như Naruto đang phải chịu trách nhiệm cho một số cuộc tấn công đang diễn ra. Cư dân Làng Lá đưa Naruto đến một nhà tù đặc biệt. 

Review Naruto Huyết Ngục: Vì Sao Phần Phim Này Lại Được Nhiều Người Yêu Thích

Tại nhà tù, cậu ta rất nhanh chóng bị trúng một loại jitsu đặc biệt nhằm hạn chế chakra của mình. Cậu ta cố gắng triệu hồi một bản sao của mình bằng Ảnh phân thân chi thuật và bất tỉnh. Nửa đầu phim cho chúng ta câu hỏi rằng liệu Naruto có thể sống sót mà không có sức mạnh của mình không?

Nội dung phim Naruto Huyết Ngục

Nội dung phim Naruto Huyết Ngục

Nội dung của phần phim nay xoay quanh một chiếc hộp có tên là Gokuraku. Chiếc hộp Gokuraku được biết tới như một vũ khí có sức mạnh khủng khiếp có từ thời Lục Đạo, từng giúp Làng Cỏ giữ ngôi vị thống trị. Naruto vì tìm hiểu điều tra về chiếc hộp này mà bị nó làm tổn thương nặng nề mà đến cả Sakura cũng bó tay không thể cứu chữa.

Bắt đầu cho toàn bộ chuỗi sự việc đó chính là việc các làng liên tiếp xảy ra các vụ ám sát. Trong lúc Raikage A đang bàn việc với Karui, Omoi, Mabui, Samui thì một luồng khí phát ra và đánh gục cả bốn người trong phòng. Một kẻ che mặt bước tới và tấn công Raikage A nhưng thất bại, hắn ta bị kéo bỏ lớp mặt nạ và khuôn mặt đằng sau lớp mặt nạ đó chính là khuôn mặt Naruto.

Không chỉ có Raikage A bị tấn công mà tại Làng Mây, Làng Đá cũng liên tiếp có nhiều Ninja thượng đẳng bị sát hại bởi một kẻ có dung mạo giống Naruto. Vì việc này mà Tsunade buộc phải bắt giam Naruto và đưa cậu tới Hozuki, một nhà tù dùng để giam giữ các tên tội phạm nguy hiểm. 

Tsunade buộc phải bắt giam Naruto và đưa cậu tới Hozuki

Khi bị đưa đến nhà tù Hozuki, Naruto nhanh chóng bị người đứng đầu nhà tù là Mui phong ấn chakra bằng Hỏa độn Thiên Lao. Sau nhiều lần cố tìm cách trốn khỏi nhà tù, Naruto bị bắt sang phòng biệt giam. Tại đây, Naruto nghe thấy một tiếng nói bí ẩn kêu cậu muốn phá phong ấn thì nhất định phải đánh bại Mui.

Quyết định thách đấu với Mui nhưng kết cục là Naruto bị đánh bất tỉnh

Quyết định thách đấu với Mui nhưng kết cục là Naruto bị đánh bất tỉnh. Thế nhưng sau đó cậu trở thành idol của nhà giam và được mọi người ca ngợi vì dám ra mặt thách đấu với Mui. Sau đó trong một lần tìm cách trốn thoát khỏi hòn đảo biệt lập này, Naruto gặp và được Ryuzetsu cứu thoát khỏi xoáy nước. Naruto vô tình nhận ra Ryuzetsu là nữ cải nam trang. Và mục đích vào tù của cô là để giết chết Mui và ngăn chặn chiếc hộp Gokuraku.

Ryuzetsu nói với Naruto rằng Mui thậm chí đã hy sinh đứa con trai yêu quý của mình là Muku

Ryuzetsu nói với Naruto rằng Mui thậm chí đã hy sinh đứa con trai yêu quý của mình là Muku, đưa cậu bé vào trong chiếc hộp, sử dụng bẫy để đưa Naruto tới nhà giam này nhằm chuẩn bị cho một kế hoạch kinh khủng khởi động lại vũ khí Gokuraku. 

Mọi việc sau đó được chính Mui tiết lộ, ông muốn dùng chiếc hộp để hồi sinh Muku, mang con trai mình trở lại từ cõi chết. Chiếc hộp đúng là đã mang Muku trở lại, thế nhưng, linh hồn bên trong thì dường như không phải là Muku. Cậu ta tấn công chính Mui khi vừa bước ra khỏi chiếc hộp, tiếp đó là hạ gục Kazan và biến thành Satori.

Review Naruto Huyết Ngục

Review Naruto Huyết Ngục

Sau khi nghe những chi tiết giới thiệu nội dung phim Naruto Huyết Ngục ở trên, chắc chắn bạn đã hình dung ra vì sao tựa phim này lại được nhiều fan hâm mộ yêu thích rồi đúng không? 

Cốt truyện với các chi tiết được sắp xếp theo cách rất chặt chẽ, logic và đầy tính kích thích. Tất cả làm cho người xem có cảm giác từ lâu Naruto (cả nhân vật hoặc cốt truyện) đều có thứ gì đó khác ngoài mức sức mạnh hình ảnh và những ma thuật, kỹ năng thi triển phép thuật vốn cực kỳ ấn tượng.

Chưa kể phần phim này còn có vô số những cảnh đánh nhau xịn sò

Chưa kể phần phim này còn có vô số những cảnh đánh nhau xịn sò, bắt mắt và đầy hấp dẫn. Vì là phim điện ảnh nên chất phim và kỹ xảo cũng sẽ rất khác so với series anime dài tập bình thường. Nhưng điều ấn tượng nhất chính là cú plot twist hoàn hảo ở cuối phim mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Naruto Huyết Ngục có thể được đánh giá là một tựa phim chất lượng, cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Tuy không phải lần đầu series anime (vốn được chuyển thể từ tựa truyện tranh Naruto) này gây được tiếng vang, nhưng qua bộ phim, bạn sẽ có một cảm nhận rất khác về sự nhân văn mà tựa đề shounen này mang tới.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM