Review Shokei Shoujo No Virgin Road – Thiếu Nữ Hành Quyết có là tựa anime isekai bạn mong đợi?

Shokei Shoujo No Virgin Road

Shokei Shoujo No Virgin Road là gì?

Shokei Shoujo No Virgin Road

Shokei Shoujo No Virgin Road – The Executioner And Her Way Of Life hay còn được biết đến với cái tên Cuộc Sống Của Thiếu Nữ Hành Quyết. Anime được chuyển thể từ light novel nổi tiếng cùng tên của Satou Matou và được thực hiện bởi J.C.Staff. Anime chính thức lên sóng vào ngày 2 tháng 4 năm 2022, xếp hạng PG-13.

Hiện tại, Shokei Shoujo No Virgin Road đang nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi nội dung phá cách. Câu chuyện của Thiếu Nữ Hành Quyết là gì? Cùng xem nhé.

Cốt truyện Shokei Shoujo No Virgin Road

review Shokei Shoujo No Virgin Road

Tại một dị giới, những nam nữ sinh Nhật Bản sẽ được triệu hồi đến để làm anh hùng… đấy là câu chuyện bạn thường nghe đúng không? Trong Shokei Shoujo No Virgin Road thì mọi chuyện ngược lại. Những “kẻ đi lạc” xuất hiện tại dị giới bị xem là tai họa vì họ có sức mạnh quá đáng sợ. Để đảm bảo an toàn cho dị giới, Menou – nhân vật chính của câu chuyện – có nhiệm vụ kiểm tra và hành quyết tất cả họ. Một ngày nọ, Menou gặp một nữ sinh mới isekai sang và rồi từ đây, câu chuyện của chúng ta bắt đầu…

Shokei Shoujo No Virgin Road có gì hấp dẫn?

Shokei Shoujo No Virgin Road có hay không

  • Cốt truyện phá cách: Ngay trong tập đầu tiên, Shokei Shoujo No Virgin Road đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả nhờ vào nội dung cứ tưởng quen thuộc nhưng lại vô cùng ấn tượng. Chúng ta có một câu chuyện ngược lại hầu hết các anime isekai cùng thể loại. Công bằng mà nói thì ưu điểm này không phải độc quyền bởi nhiều anime khác – điển hình như Nana Vô Năng – cũng sở hữu cốt truyện “ngược” tương tự. Tuy nhiên, khác biệt vẫn cứ là khác biệt. Cách khai thác vấn đề của Shokei Shoujo No Virgin Road khiến khán giả có cái nhìn hoàn toàn khác về thể loại isekai từ đó đem đến sự lôi cuốn rất mạnh mẽ.
  • Hình ảnh chất lượng, âm thanh ổn định: Với sự đầu tư từ nhiều nhà sản xuất, Shokei Shoujo No Virgin Road có chất lượng hình ảnh ở mức trung bình khá. Chuyển động nhân vật được làm khá mượt, tạo cảm giác dễ chịu khi theo dõi. Phần nghe của cũng khá tốt, hỗ trợ nhiều cho việc truyền tải cảm xúc phim.

Shokei Shoujo No Virgin Road dở chỗ nào?

review Shokei Shoujo No Virgin Road

Shokei Shoujo No Virgin Road không hẳn là một tác phẩm hoàn hảo. Nó vẫn có một số điểm yếu nho nhỏ mà nếu không được khắc phục trong các tập tiếp theo thì sẽ tạo sự thất vọng cho khán giả.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM