Rintrah, đệ tử có vẻ ngoài giống “Ngưu Ma Vương” của Doctor Strange

Bom tấn Doctor Strange 2 sẽ giới thiệu rất nhiều gương mặt mới, một trong số đó chính là Rintrah, nhân vật sẽ trở thành đệ tử của Strange trong tương lai.

Rintrah, đệ tử có vẻ ngoài giống "Ngưu Ma Vương" của Doctor Strange

Rintrah, đệ tử có vẻ ngoài giống “Ngưu Ma Vương” của Doctor Strange

Ngoài những thông tin quan trọng xoay quanh cốt truyện cùng tuyến nhân vật chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness thì trailer thứ 2 cũng hé lộ thêm rất nhiều nhân vật mới. Một trong những nhân vật mới của MCU và nhận được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ chính là Rintrah.

Trong comic thì Rintrah vốn là đệ tử của pháp sư Enitharmon the Weaver, một trong những pháp sư mạnh nhất vũ trụ về Weaving Magic (Phép thuật đan dệt). Sau khi Enitharmon sửa chữa tấm áo choàng Cloak of Levitation cho Doctor Strange, Rintrah đã theo lệnh sư phụ làm người mang hàng trả cho khách. Nhưng anh Shipper đầu trâu đen đủi này lại bị kéo vào cuộc chiến giữa Strange và tên pháp sư ngoài hành tinh Urthona. Sau khi giúp Strange đánh bại Urthona, Rintrah đã xin phép bái Strange làm sư phụ. Thời kì đầu thì Strange cho Rintrah ở lại Sanctorum và học tập các thư tịch của Kamar – Taj, nhưng không chính thức thu nhận anh. Một thời gian sau Rintrah được Enitharmon cho “tốt nghiệp” và lại khuyên anh tìm tới Strange một lần nữa, và lần này thì Strange đã chấp thuận nhận anh làm đệ tử.

Rintrah, đệ tử có vẻ ngoài giống “Ngưu Ma Vương” của Doctor Strange

Nếu đúng như những diễn biến của comic thì Rintrah sẽ là đệ tử của Dr Strange trong tương lai

Khi các fan lần đầu tiên nhìn thấy hình bóng của nhân vật này thấp thoáng trong trailer mới của Doctor Strange in the Multiverse of Madness thì rất nhiều người đã liên tưởng ngay đến “Ngưu Ma Vương” trong tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký. Nhưng cũng phải công nhận rằng tạo hình của hai nhân vật này có rất nhiều điểm tương đồng. Không ít khán giả cũng đã vui đùa rằng Ngưu Ma Vương từ bên Tây Du Ký “lạc” qua và giờ chỉ đợi Tôn Ngộ Không tham gia náo nhiệt nữa thôi.

Về sức mạnh, Rintrah được đánh giá là sở hữu tiềm năng pháp thuật vô cùng lớn. Thế nhưng do tình cách thuần hậu không mấy lanh lợi, nên anh chưa thực sự khám phá được khả năng của mình nhiều. Rintrah sử dụng phép thuật Weaving Magic – một loại phép thuật tinh tế nhưng cũng rất mạnh mẽ, từ trình độ dệt ra một tấm vải tuyệt mĩ cho tới thao túng cả những sợi chỉ của số phận. Tiếc là Rintrah không lĩnh hội được nhiều từ khả năng này. Dù sau này có được đích thân Phù Thủy Tối Thượng là Strange truyền thụ nhưng về cơ bản khả năng của Rintrah vẫn chẳng mấy vượt trội và chỉ được xếp ở tầm trung mà thôi.

>>> Xem Thêm: Rất nhiều dự án mới thuộc thương hiệu Transformers được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Doctor Strange Doctor Strange in the multiverse of madness

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM