Riot cho rằng – ChatGPT ‘không đủ tuổi’ để giải quyết các vấn đề của ĐTCL

ChatGPT đã giúp mỗi người chúng ta giải quyết các vấn đề cực nhanh, thậm chí còn được ngành công nghiệp game sử dụng để phát triển các sản phẩm của mình
Đánh giá post

Trí Tuệ Nhân Tạo ra đời và hỗ trợ mọi mặt đời sống của con người, đó là lợi ích mà ngày nay ai ai cũng nắm rõ. Đặc biệt, sự nổi lên gần đây của ‘siêu AI’ – ChatGPT đã giúp mỗi người chúng ta giải quyết các vấn đề cực nhanh, thậm chí còn được ngành công nghiệp game sử dụng để phát triển các sản phẩm của mình.

ChatGPT đã giúp mỗi người chúng ta giải quyết các vấn đề cực nhanh, thậm chí còn được ngành công nghiệp game sử dụng để phát triển các sản phẩm của mình

Tuy nhiên, ChatGPT dù siêu việt cỡ nào cũng chưa thể giúp Riot Games cân bằng ĐTCL – Chính giám đốc ĐTCL đã khẳng định điều này vừa mới đây.

Cụ thể, Riot Mortdog không đồng tình với việc người chơi ‘tham khảo ý kiến’ của ChatGPT trong tựa game của mình. Mọi vấn đề của ‘cờ nhân phẩm’ nằm ngoài hiểu biết của AI. 

Riot Mortdog không đồng tình với việc người chơi 'tham khảo ý kiến' của ChatGPT trong tựa game của mình

Dựa trên trải nghiệm cá nhân, đại diện ĐTCL chia sẻ rằng, ‘ChatGPT là công cụ tốt trong việc tìm kiếm giải pháp ở những vấn đề đã có phương án giải quyết rồi. Ví dụ, cho nó một vài đoạn code và bảo tạo ra Flappy Bird thì ChatGPT làm được’, nhưng công cụ thông minh này chắc chắn không thể giải quyết ‘mượt mà’ các vấn đề mới liên tục xảy ra trong ĐTCL: ‘Sự sáng tạo là một yếu tố vô cùng quan trọng để chúng tôi tạo ra mùa giải mới, hệ thống mới… Rõ ràng ChatGPT không hề có điều này’.

Theo đó, ChatGPT rất khó tạo ra một vị tướng hay thiết kế mùa giải cho ĐTCL bởi sáng tạo liên tục là yếu tố nòng cốt mà Riot Mortdog hướng đến cho trò chơi của mình. Vậy nên, ngoài đội ngũ cứng của ĐTCL thì dù có là siêu AI cũng khó lòng đảm bảo được. 

ChatGPT rất khó tạo ra một vị tướng hay thiết kế mùa giải cho ĐTCL bởi sáng tạo liên tục là yếu tố nòng cốt mà Riot Mortdog hướng đến cho trò chơi của mình

Bạn có đồng tình với quan điểm này? Đừng ngại để lại ý kiến của mình nhé!

>>XEM THÊM: ĐTCL: [Fact] Không nỡ ‘bón hành’ cho người chơi, Riot Games từng xóa bỏ một tính năng siêu khó

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook