Riot Games cân nhắc khả năng thay đổi thể thức của CKTG

Riot Games cân nhắc khả năng thay đổi thể thức của CKTG - Ảnh 1

Trả lời câu hỏi về thể thức thi đấu của Giám đốc điều hành John Needham, bà Naz Aletaha cho biết: “Bộ môn của chúng tôi vẫn đang phát triển không ngừng nghỉ. Riot Games đang thực sự cân bằng những yếu tố để tạo ra một giải đấu cạnh tranh và công bằng. Điều đó đồng nghĩa với việc, chúng tôi sẽ cải tiến, đồng thời tìm cách tối ưu hoá tính cạnh tranh vẹn toàn của CKTG.”

“Ngoài ra, Riot Games cũng đang tìm cách cân bằng tổng số trận đấu trong một giải đấu. Tất nhiên, mong muốn của ban tổ chức là tạo ra những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho hàng triệu người hâm mộ đang theo dõi từ xa”, Giám đốc LMHT toàn cầu Naz Aletaha nói thêm.

Riot Games cân nhắc khả năng thay đổi thể thức của CKTG - Ảnh 1
Lãnh đạo cấp cao của LMHT đã có buổi họp quan trọng trước thềm chung kết của CKTG 2021.

Trước khi cuộc họp diễn ra, giới chuyên môn và những trang tin hàng đầu như Upcomer hay Dot Esports đã đặt dấu hỏi lớn về thể thức loại trực tiếp của CKTG. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng CKTG nên áp dụng thể thức nhánh thắng – nhánh thua giống như The International của Dota 2. Tiếp lời bà Naz Aletaha, ông John Needham cũng xác nhận Riot Games sẽ cân nhắc khả năng thay đổi.

“Mỗi năm, chúng tôi đều nghĩ về thể thức thi đấu và muốn mang tới cho người hâm mộ một giải đấu thú vị, mang tới cho các đội tuyển một giải đấu hấp dẫn. Chúng tôi biết rõ rằng, thể thức nhánh thắng – nhánh thua hoạt động hiệu quả như thế nào tại LPL. Đó là điều mà chắc chắn rằng Riot Games muốn xem xét trong tương lai.”

Trận chung kết CKTG 2021 giữa Damwon KIA và EDward Gaming sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 6/11 (theo giờ Hà Nội). Bên cạnh Summoner’s Cup, thành viên của đội vô địch sẽ được tặng một chiếc nhẫn bằng vàng có khắc tên mình. Đây là thiết kế của Riot Games kết hợp với Mercedes-Benz để vinh danh những tuyển thủ bước lên đỉnh vinh quang tại Iceland. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM