Riot Games hé lộ chi tiết về game đối kháng Project L với hiệu ứng ‘siêu mượt’

Hiệu ứng của Project L đang được rất nhiều fan quốc tế khen ngợi là "siêu mượt".
Đánh giá post

Sau một thời gian dài phát triển, tựa game đối kháng của Riot Games – Project L đã được bật mí khá nhiều tính năng mới đa dạng và hấp dẫn.

Dựa trên vũ trụ LMHT đa dạng, hấp dẫn với hàng trăm nhân vật khác nhau, Riot Games đã phát triển rất nhiều trò chơi thú vị như Ruined King, CONV/RGENCE, Hextech Mayhem,… và đặc biệt là thể loại đối kháng như Project L.

Mới đây, Riot Games đã hé lộ thêm nhiều điều về Project L cùng fan quốc tế:

/dev: Gameplay Basics & Tag | dev diary – Project L

“Chúng tôi muốn tạo ra trò chơi giúp các bạn giải trí ngay khi vừa bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể nhận được nhiều điều thú vị hơn khi thông thạo nó. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo các vị tướng có kỹ năng nhanh và mạnh, nhìn cực “cool ngầu” khi tung chiêu và còn “uy lực” hơn nữa khi kết hợp với các hệ thống linh hoạt.” – Riot Games nói về quá trình phát triển Project L.

Hiệu ứng của Project L đang được rất nhiều fan quốc tế khen ngợi là"siêu mượt".

Hiệu ứng của Project L đang được rất nhiều fan quốc tế khen ngợi là “siêu mượt”.

Trong Project L, người chơi có thể đi bộ, chạy, lướt, nhảy, nhảy xa, nhảy “siêu xa”,… Ngoài ra, nhiều vị tướng có các hiệu ứng độc nhất ở trên không, nó giúp người chơi có thể ở đúng nơi đúng lúc và tung ra những combo kỹ năng cực mạnh của mình. Đồng thời, Riot Games cũng giới thiệu một số cơ chế cơ bản của tựa game này như tấn công, phòng thủ, combo,…

Sau cùng, Riot Games hé lộ hệ thống TAG: “Hệ thống TAG khá độc đáo và đa dạng, nó sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Nó hoạt động song song với tướng và cho phép đoàn đội cùng hạ gục đối thủ.”

Hệ thống TAG sẽ có khá nhiều tính năng khác nhau, nhưng hiện tại Riot tập trung vào giới thiệu 3 tính năng bao gồm Assist Actions, Handshake Tag và Dynamic Save (tên có thể thay đổi).

Tính năng Assist Actions.

Tính năng Assist Actions.

Handshake Tag.

Handshake Tag.

Và Dynamic Save của Project L.

Và Dynamic Save của Project L.

Cụ thể hơn, Project L sẽ có 2 vị tướng bao gồm tướng chính đang sử dụng là Point và tướng thứ hai là Assist (tạm dịch: Phụ Tá). Mỗi tính năng của TAG sẽ giúp người chơi tạo ra tương tác đặc biệt giữa Point và Assist, điều này giúp người chơi sáng tạo ra những combo độc đáo khác nhau.

Xem thêm: LMHT: Họa sĩ 18+ ‘nhân hóa’ trang bị Thần Thoại làm fan thích thú

game đối kháng Project L Riot riot games

Theo: Game4v

Facebook