Riot Games thực sự sẽ thêm “Gỗ Đoàn” vào LMHT trong tương lai

Riot Games thực sự sẽ thêm “Gỗ Đoàn” vào LMHT trong tương lai - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Thông tin này được chính Phó Chủ Tịch Riot Games – Riot Meddler chia sẻ.

Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng tải một bài viết khá dài về kế hoạch chỉnh sửa hệ thống xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Những điểm đáng chú ý mà Riot sẽ áp dụng đó là thêm mức xếp hạng Lục Bảo vào giữa Bạch Kim và Kim Cương. Tiếp đó, số trận phân hạng sẽ giảm từ 10 xuống 5 và chuỗi lên hạng sẽ bị loại bỏ trong tương lai.

Riot Games thực sự sẽ thêm “Gỗ Đoàn” vào LMHT trong tương lai - Ảnh 1.

Riot sẽ thêm mức xếp hạng Lục Bảo vào LMHT trong thời gian tới

Theo chia sẻ từ phía Riot Games, những thay đổi kể trên có mục đích gia tăng độ thỏa mãn của người chơi khi tham gia chế độ xếp hạng. Việc thêm bậc xếp hạng mới sẽ giúp người chơi tìm được những đồng đội tốt hơn so với trước kia. Chúng sẽ giúp người chơi tận hưởng LMHT ở tốt hơn thay vì rơi vào môi trường quá độc hại như trước.

Riot Games thực sự sẽ thêm “Gỗ Đoàn” vào LMHT trong tương lai - Ảnh 2.

Môi trường xếp hạng LMHT được kỳ vọng sẽ trở nên tốt hơn với những thay đổi kể trên

Sau khi bài viết này được chia sẻ thì nó đã trở thành chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi. Thậm chí, có người chơi còn đùa rằng chẳng mấy chốc Riot sẽ thêm bậc “Gỗ Đoàn” vào LMHT. Những tưởng đây chỉ là lời nói đùa thì Phó Chủ Tịch Riot Games – Riot Meddler lại chia sẻ rằng họ thực sự sắp áp dụng “Gỗ Đoàn” vào LMHT nhưng ở chế độ chơi mới.

“Tôi không hứa trước điều gì đâu nhé. Về cơ bản, đội ngũ phát triển chế độ chơi 2v2v2v2 mới đang cân nhắc việc gọi mức xếp hạng thấp nhất là “Gỗ Đoàn” đó” – Riot Meddler tiết lộ với người chơi LMHT trên mạng xã hội.

Riot Games thực sự sẽ thêm “Gỗ Đoàn” vào LMHT trong tương lai - Ảnh 3.

Riot Meddler tiết lộ rằng chế độ chơi 2v2v2v2 sắp ra mắt có thể sẽ có mức xếp hạng “Gỗ Đoàn”

Với chia sẻ kể trên từ phía Riot, người chơi có thể biết rằng chế độ chơi mới sẽ có hệ thống xếp hạng riêng. Rất có thể Riot muốn phát triển chế độ chơi này một cách lâu dài giống như những gì họ đã làm với Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng rằng Riot Games sẽ ra mắt chế độ 2v2v2v2 này trong thời gian sớm nhất.

Theo GameK

Facebook