Riot Games xây hẳn ‘quán net’ ở sân bay cho hành khách ‘tryhard’ LMHT

Một số món quà tại "quán net" của Riot Games.
Đánh giá post

Để tạo không gian giải trí cho những hành khách tại sân bay, Riot Games đã xây hẳn một ‘quán net’ với nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau.

Trong quá khứ, Riot Games vẫn thường ra mắt những sự kiện hấp dẫn trong game vào các ngày lễ trong năm. Nhưng mới đây, “công ty âm nhạc” này còn xây hẳn một “quán net” tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để chiều lòng những “fan cứng” của mình.

Riot Games’s booth at the Incheon airport

Theo một game thủ đã trải nghiệm tại “quán net” này chia sẻ, hành khách tại sân bay có thể giải trí bằng cách chơi Valorant hoặc LMHT tại đây. Nhưng ngoài hai tựa game ấy, hành khách cũng có thể chơi một số tựa game thú vị khác và giành lấy những phần thưởng độc đáo từ Riot.

Một số món quà tại"quán net" của Riot Games.

Một số món quà tại “quán net” của Riot Games.

Riot Games xây hẳn ‘quán net’ ở sân bay cho hành khách ‘tryhard’ LMHT

Khu vực chơi game được thiết kế khá giống các "PC Bang" tại Hàn Quốc.

Khu vực chơi game được thiết kế khá giống các “PC Bang” tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Riot cũng trưng bày một số mẫu mô hình nhân vật như Miss Fortune, Evelynn, Lux, Braum,… để bán cũng như quảng bá tựa game của mình.

Riot Games xây hẳn ‘quán net’ ở sân bay cho hành khách ‘tryhard’ LMHT

Riot Games xây hẳn ‘quán net’ ở sân bay cho hành khách ‘tryhard’ LMHT

Có một số ý kiến cho rằng tháng 12 là thời điểm nhiều người đi nghỉ lễ (Giáng Sinh và năm mới) nên sân bay sẽ là nơi rất đông người, do đó Riot Games định nhân dịp này để quảng bá các tựa game theo cách của riêng mình. Dù chưa biết Riot Games có định xây “quán net” tại các sân bay khác trên thế giới hay không, tuy nhiên ý tưởng này đang làm khá nhiều fan LMHT thích thú, đặc biệt là những người hay phải di chuyển bằng máy bay.

Ngoài ra, cũng có một số game thủ cho rằng hành khách chơi game tại “quán net” của Riot Games nên chú ý thời gian, tránh việc quá tập trung vào game mà bỏ lỡ chuyến bay của chính mình.

Xem thêm: LMHT: Họa sĩ 18+ ‘nhân hóa’ trang bị Thần Thoại làm fan thích thú

Liên minh huyền thoại LMHT Riot riot games Riot Games’s Booth Valorant

Theo: Game4v

Facebook