Riot hợp tác với hãng trang sức xa xỉ để thiết kế cúp CKTG 2022

Cúp CKTG 2022 1

Giải vô địch thế giới của Liên Minh Huyền Thoại là một trong những sự kiện lớn nhất và cũng uy tín nhất trong làng thể thao điện tử. Và đối với những người chiến thắng của giải đấu này, một giải  thưởng lớn là cần thiết để ghi nhận sự chăm chỉ và cống hiến của họ trong suốt một năm phấn đấu.

Cúp CKTG 2022 1

Mới đây, Riot Games đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu kéo dài trong nhiều năm với Tiffany and Co., đưa thương hiệu trang sức xa xỉ này trở thành nhà thiết kế chính cho chiếc cúp vô địch của giải đấu CKTG năm nay. Phó chủ tịch điều hành của Tiffany and Co. – Alexandre Arnault cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác với esports LMHT và cơ hội trở thành một phần của sự phát triển thương hiệu cho môn thể thao điện tử phổ biến nhất thế giới. Tạo ra chiếc cúp Summoner là một khoảnh khắc quan trọng khác đối với Tiffany trong lĩnh vực esports và cũng là một chương mới thú vị trong lịch sử 160 năm của chúng tôi.”
Xem thêm: CKTG 2022 có thể vẫn sẽ không có thể thức thi đấu nhánh thắng-thua

Cúp CKTG 2022 2

Được biết, chiếc cúp vô địch này sẽ nặng khoảng 20kg và cao khoảng 70cm. Chiếc cúp mất 4 tháng để hoàn thành với hơn 277 giờ thực hiện bởi các nghệ nhân lão luyện tại Tiffany và sẽ là phần thưởng đáng giá cho nhà vô địch trong giải đấu sắp tới.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM