Riot trả 25% lương hàng năm cho nhân viên nếu rời công ty

Riot Games có chính sách mới 5 năm tới.

QUỐC TẾ_ Riot đã công bố kế hoạch phát triển 5 năm tới, đồng thời đưa ra một lời đề nghị chính sách cho nhân viên của mình.

Mỗi nhân viên không muốn áp dụng chiến lược mới và quyết định nghỉ việc tại công ty sẽ nhận được 25% tiền lương hàng năm của mình.

Nicolo Laurent, Giám đốc điều hành của Riot Games, đã chia sẻ chi tiết về kế hoạch 5 năm này trong một bài đăng blog trên vào ngày 12 tháng 01.

Riot Games có chính sách mới 5 năm tới.

Riot Games có chính sách mới 5 năm tới.

Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ các tựa game hiện có và phát triển các dự án mới, bao gồm một trò chơi chiến đấu dựa trên Liên Minh Huyền Thoại và một game nhập vai. Halo Infinite Aaron Linde, nhà thiết kế cốt truyện chính của game, gần đây cũng đã gia nhập Riot để thực hiện một tựa game không được chia sẻ.

Trên hết, công ty có kế hoạch mở rộng và mở văn phòng mới ở các quốc gia khác nhau, bao gồm cả Trung Quốc. Hãng game sản xuất Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ phát triển các bộ phận truyền thông và thể thao điện tử của mình.

Công ty cho biết sẽ có một số thay đổi về cấu trúc và quy trình làm việc của Riot Games. Nhân viên sẽ phải đến văn phòng ít nhất 3 ngày một tuần. Laurent nói: “Đối với một số loại công việc nhất định, vẫn tốt hơn đáng kể, đặc biệt là đối với công việc sáng tạo đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự hợp tác đa dạng nếu bạn đến công ty làm việc trực tiếp”.

Giám đốc điều hành Riot Games cũng giải quyết khoản thanh toán 100 đô la mà công ty đã đạt được trong vụ kiện phân biệt giới tính. Nó sẽ phát triển và hỗ trợ sự đa dạng và hòa nhập mạnh mẽ hơn ở nơi làm việc.

Nhân viên được trả thêm 25% lương.

Nhân viên được trả thêm 25% lương.

Những thay đổi này ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh kinh doanh của Riot, theo các hãng truyền thông phương Tây. Công ty muốn mọi nhân viên có động lực làm việc và muốn gắn bó với sự phát triển chung của hãng. Đó là lý do tại sao hãng mang đến một chương trình đặc biệt cho tất cả những người lao động quyết định rời khỏi công ty sau những thay đổi này.

Nếu nhân viên rời khỏi Riot Games trong vòng 6 tháng đầu tiên, họ sẽ nhận được 10% lương hàng năm (lên đến 25.000 đô la) cũng như ba tháng phúc lợi COBRA và toàn bộ tiền thưởng.

Laurent viết: “Không ai nên cảm thấy áp lực phải ở lại hay rời khỏi Riot. Bất cứ điều gì bạn quyết định đều là đúng đắn cho bản thân. Nếu bạn hào hứng với những gì tiếp theo và muốn ở lại Riot, điều đó thật tuyệt. Nếu bạn đang do dự và muốn ra đi thì điều này [khoản trợ cấp] cũng sẽ tốt cho bạn”.

nhân viên Riot Games riot games

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM