Riot tuyên bố không sửa lỗi ‘hack Măm Măm’ nhưng ai tận dụng bug sẽ ngay lập tức ‘ra đảo’

Măm Măm - unit rất mạnh của hệ Luyện Rồng ở ĐTCL mùa 7
Đánh giá post

Khẳng định sẽ không tác động gì đến bug hack Măm Măm trong ĐTCL nhưng Riot sẽ ban thẳng tay những ai muốn lợi dụng lỗi này khi chơi game.

Trong những ngày cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 7, cộng đồng đã phát hiện thêm một bug cực nặng liên quan đến Măm Măm – unit được sinh ra từ kích hệ Luyện Rồng. Với việc là 1 unit rất mạnh của ĐTCL mùa 7, lỗi này có thể tác động rất lớn đến kết quả của các ván đấu và quan trọng hơn nữa chính là trải nghiệm của các game thủ.

Măm Măm - unit rất mạnh của hệ Luyện Rồng ở ĐTCL mùa 7

Măm Măm – unit rất mạnh của hệ Luyện Rồng ở ĐTCL mùa 7

Theo đó, bug này giúp người chơi có thể hack số lượng lớn unit Măm Măm trong ván đấu. Game thủ chỉ cần đưa vào 2 Luyện Rồng để kích hệ. Đến những giây cuối cùng của round trước thì bán đi 1 Luyện Rồng nhưng qua thời gian đầu của round sau thì đưa lại 1 Luyện Rồng khác vào để kích hệ lại. Thế nhưng lúc này, Măm Măm cũ chưa biến mất trong khi xuất hiện thêm một Măm Măm mới. Đáng chú ý, bug này có thể được xài đi xài lại nhiều lần và mỗi Măm Măm được sinh ra từ bug cũng có đầy đủ sức mạnh như bản gốc.

Bug giúp người chơi tạo ra vô số Măm Măm

Bug giúp người chơi tạo ra vô số Măm Măm

Nhưng trong một thông báo mới đây, Riot cho biết họ sẽ không chỉnh sửa lỗi này. Riot Mortdog khẳng định: “Khi chúng ta đi đến patch cuối của mùa 7, và chúng tôi đã nhận được phản hồi về bug liên quan đến Măm Măm. Nhưng không may là chúng tôi không đủ khả năng để chỉnh sửa. Nhưng chúng tôi sẽ ban thẳng tay 12 tiếng những tài khoản nào cố ý tận dụng bug này. Chúng tôi sẽ luôn biết được tài khoản nào đã tận dụng bug và nếu tái phạm sẽ bị phạt nặng hơn. Chúng tôi sẽ có cảnh báo trước.”

Riot thông báo sẽ không chỉnh sửa bug Măm Măm nhưng sẽ ban thẳng tay những ai cố tình tận dụng lỗi này để trục lợi

Riot thông báo sẽ không chỉnh sửa bug Măm Măm nhưng sẽ ban thẳng tay những ai cố tình tận dụng lỗi này để trục lợi

Có thể thấy, riêng với bug này Riot bày tỏ quan điểm vô cùng rõ ràng và thẳng thắn. Hơn nữa, hiện tại, có lẽ Riot đang tập trung vào ĐTCL mùa 7.5 sắp tới. Do đó, việc chỉnh sửa các bug này có thể sẽ chỉ được thực hiện trong trường hợp bug này tiếp tục xuất hiện ở mùa mới mà thôi.

Xem thêm: Công kích BLV Hoàng Luân, 1 dân mạng bị chính chủ phản damage cực gắt, còn bị cộng đồng ‘tặng thêm gạch xây nhà’

bug ĐTCL Đấu Trường Chân LÝ ĐTCL Mùa 7 LMHT riot games Riot Mortdog TFT SET 7

Theo: Game4v

Facebook