Rộ tin đồn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

Rộ tin đồn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

Cộng đồng hâm mộ manhwa Solo Leveling đang xôn xao trước thông tin studio A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime. Một số bằng chứng khá thuyết phục cũng được tìm thấy.

Rộ tin đồn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

Trang web dường như là dành cho anime Solo Leveling có tên miền “sololeveling-anime.net” đã được đăng ký bởi một công ty GMO Internet có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản), công ty này cũng chịu trách nhiệm về trang web cho các anime thuộc thương hiệu Sword Art Online.

Rộ tin đồn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

Tên miền “sololeveling-anime.net” đã được đăng ký

Tin đồn về việc Solo Leveling chuyển thể anime đã xảy ra khá lâu kể từ khi bộ manhwa liên tục đạt đỉnh lượt view trên nhiều trang web, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên chúng ta có bằng chứng xác thực về việc bộ manhwa ăn khách được chuyển thể thành anime. Người hâm mộ Anime và Manhwa trên toàn thế giới đã yêu cầu chuyển thể anime Solo Leveling từ khá lâu rồi, nhưng do kết quả không mấy khả quan của 3 bộ anime Tower of God, The God of Highschool và Noblesses, người ta tin rằng Solo Leveling sẽ không bao giờ có anime.

Với nội dung của nó, người hâm mộ từ lâu đã tin rằng nếu bộ truyện có một dự án hoạt hình, nó sẽ không được làm hoạt hình bởi xưởng hoạt hình có trụ sở tại Nhật Bản. Nhưng có vẻ như người hâm mộ cuối cùng sẽ nhận được một bộ anime từ chính Nhật Bản.

Tên miền anime Solo Leveling đã lan truyền trên mạng xã hội, nhưng nếu truy cập trang web lúc này sẽ không tìm thấy gì ở đó. Sau khi xem xét thông tin chi tiết về công ty đã đăng ký trang web này là ai, dân mạng tìm thấy là GMO Internet. Dựa trên thực tế là cả trang web anime Solo Leveling và Sword Art Online đều có cùng một công ty đứng sau việc đăng ký, người ta tin rằng Solo Leveling cũng sẽ được A-1 Pictures làm hoạt hình.

Rộ tin đồn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

A-1 Pictures rất nổi tiếng với Sword Art Online

Cũng theo một tài khoản Twitter chuyên về anime là @_AnimeHype, “Solo Leveling” anime sẽ được sản xuất bởi Aniplex x Crunchyroll. Tài khoản cũng dự đoán rằng mọi thông tin chi tiết sẽ có thông báo vào tháng 07/2022 tại sự kiện Anime Expo.

Solo Leveling là một bộ manhwa của Hàn Quốc được xuất bản nhiều kỳ từ năm 2016. Bộ manhwa kết thúc xuất bản vào năm 2022. Ban đầu Solo Leveling là một tiểu thuyết trên web được viết bởi Chugong vào năm 2014, với tên Only I Level Up. Bộ truyện kể về câu chuyện của một thợ săn yếu ớt, sau một sự cố kinh hoàng, anh có được khả năng tăng sức mạnh của mình bằng cách chiến đấu với quái vật.

Rộ tin đồn A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

86 – Eighty Six cũng là một bộ anime ấn tượng gần đây từ A-1 Pictures

A-1 Pictures là một studio lớn trực thuộc Aniplex (Sony Entertainment) với bề dày thành tích trong lĩnh vực sản xuất anime. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi bật đã tạo được tiếng vang lớn như: Gate, Kaguya-sama, 7 Deadly Sins Ss1, Your Lie in April,… và đặc biệt là series Sword Art Online. Ngoài ra, bộ anime ấn tượng mới đây nhất của hãng là 86 – Eighty Six cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực.

(theo Anime Senpai, AnimeHype)

>>> Xem thêm: NPH Netmarble công bố gameplay cho game Solo Leveling đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

solo leveling tin anime tin manga

Theo: Game4v

Facebook