Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Secret Wars với vai Iron Man

Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Secret Wars với vai Iron Man
Đánh giá post

Tin vui cho các fan hâm mộ của Người Sắt đó là việc nam diễn viên Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Avengers: Secret Wars với vai Iron Man.

Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Secret Wars với vai Iron Man

Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Secret Wars với vai Iron Man

Những ấn tượng mà nam diễn viên Robert Downey Jr để lại với vai diễn Iron Man là không thể đong đếm. Với màn hóa thân xuất sắc của mình thì anh đã đưa một anh hùng không quá được để tâm trong comic trở thành tượng đài của đế chế điện ảnh lớn nhất thế giới. Nói không ngoa khi khẳng định rằng chính Iron Man chính là người đặt nền móng vững chắc cho cả một Vũ Trụ Điện Ảnh Tỷ Đô như ở thời điểm hiện tại. Và việc nhân vật này ra đi trong End Game đã để lại vô vàn nuối tiếc cho các fan, dù biết rằng “bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn” nhưng không ít fan hâm mộ vẫn hi vọng một ngày nào đó sẽ được chứng kiến bộ giáp sắt trở lại.

Và sự mong đợi của các fan hâm mộ đã được hồi đáp vì theo như thông báo mới được công bố thì nam diễn Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Avengers: Secret Wars (bộ phim cuối cùng của Phase 6) với vai Iron Man.

Robert Downey Jr sẽ tái xuất trong Secret Wars với vai Iron Man

Liệu rằng việc mang Iron Man trở lại có phải là quyết định chính xác của Marvel?

Ngay khi thông tin về sự trở lại của Robert Downey Jr được xác nhận thì cộng đồng fan hâm mộ đã thật sự bủng nổ. Tất nhiêu phần lớn các fan đều tỏ ra hào hứng và mong chờ về màn “tái xuất” của tượng đài Iron Man. Tuy nhiên cũng không ít người hâm mộ lo lắng về việc MCU mang trở lại một nhân vật “đã hi sinh” sẽ khiến cho cốt truyện đã được xây dựng từ trước bị thay đổi.

Hiện tại thì khái niệm Đa Vũ Trụ đã được giới thiệu trong MCU và xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm thuộc Phase 4, đồng thời nó cũng là trọng tâm khai thác của The Multiverse Saga. Vì vậy để mang một nhân vật được xem như đã chết như Iron Man quay trở lại là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên vấn đề thật sự là vai trò và đóng góp của nhân vật này trong sự kiện Secret Wars. Nếu như Iron Man của Robert quá nổi bật thì sẽ chiếm hết sự chú ý của Avengers mới, còn nếu cắt bớt quá nhiều thời lượng cũng như sự trở lại của nhân vật này chỉ mang tính chất “cho vui” như hội Illuminati trong Doctor Strange 2 thì chẳng hay ho gì.

Ngoài thông báo về việc tái xuất trong Avengers: Secret Wars thì hiện đang có thêm những cuộc thảo luận để Robert Downey Jr xuất hiện với vai cameo trong Amor Wars.

>>> Xem Thêm: One Piece 1071 Spoiler: Garp ‘lên đường’ cứu Koby khỏi băng Râu Đen

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

age of iron iron man MCU

Theo: Game4v

Facebook