Rogue Company – Game MMOFPS chuẩn bị thử nghiệm cho iOS

Rogue Company hiện đã công bố một vòng thử nghiệm tập trung vào iOS

Rogue Company, một trò chơi bắn súng nhiều người chơi góc nhìn thứ 3 mới do Hi-Rez Studios sản xuất, bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật trên iOS.

Sau gần một năm chờ đợi, hôm nay nhóm phát triển của Hi-Rez Studios đã thông báo, Rogue Company, một trò chơi bắn súng nhiều người chơi góc nhìn thứ 3 mới, sẽ bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật trên IOS. Đây là thông báo đầu tiên sau khi công ty tiết lộ phiên bản di động lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2021.

Rogue Company hiện đã công bố một vòng thử nghiệm tập trung vào iOS

Rogue Company hiện đã công bố một vòng thử nghiệm tập trung vào iOS

Như đã thảo luận, Hi-Rez Studios đã hợp tác với Verizon, một tên tuổi nổi tiếng trong ngành viễn thông. Là một phần của mối quan hệ hợp tác này, Hi-Rez Studios sẽ cung cấp cho tất cả những người sử dụng dịch vụ của Verizon, một số phần thưởng độc quyền của Rogue Company và cơ hội đảm bảo để truy cập vào bản beta của trò chơi.

Trò chơi trước đó đã công bố một bản thử nghiệm beta mở dành cho những người chơi đăng nhập bằng Verizon với phần thưởng là một phần trong thỏa thuận của họ. Vài tháng sau, từ thử nghiệm beta mở, nhóm Rogue Company hiện đã công bố một vòng thử nghiệm tập trung vào iOS; điều này có nghĩa là trò chơi đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình phát hành, có thể sẽ được phát hành trong vài tháng tới.

Người chơi cũng có thể chơi Rogue Company ở các chế độ khác nhau

Người chơi cũng có thể chơi Rogue Company ở các chế độ khác nhau

Điều làm cho Rogue Company hơi khác biệt so với các trò chơi bắn súng khác là góc nhìn thứ ba mới lạ của nó đã có một lượng người hâm mộ trên nền tảng OC. Người chơi cũng có thể chơi Rogue Company ở các chế độ khác nhau, bao gồm Extraction, Demolition và Strikeout, tất cả các chế độ chơi dựa trên mục tiêu 4v4. Wingman là một chế độ chơi 2v2 tương tự như Strikeout với các nhân vật trong game có tên là Rogues, ban đầu sẽ là 20 người và dự kiến sẽ được tăng lên trong tương lai.

Để đăng ký kiểm tra kỹ thuật iOS, người dùng phải nhấp vào liên kết trên trang chủ và nó sẽ chuyển hướng họ đến trang đăng ký chính thức. Tại đây, người dùng phải điền vào một số thông tin chi tiết như nền tảng họ sẽ chơi, ID email chính thức, số điện thoại di động và khu vực của họ. Trò chơi sẽ chỉ hoạt động trên iPhone 8 Plus trở lên và iOS 13 trở lên.

Người dùng cũng sẽ phải khai báo trên 18 tuổi và sẽ không phát trực tuyến, chia sẻ hình ảnh hoặc video về trải nghiệm của trò chơi. Nhóm phát triển nhằm mục đích thu thập phản hồi có giá trị và thu thập thông tin kỹ thuật về cách trò chơi hoạt động để trò chơi có thể được định hình trở nên tốt hơn và mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo.

Link đăng ký thử nghiệm: https://www.roguecompany.com/techtest/

game mobile game mobile hay game MOBILE HOT Rogue Company

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM