Rời WBG, đồng đội cũ của SofM đứng trước tương lai bất định, có nguy cơ ‘thất nghiệp’

Đánh giá post

Angel – Một trong hạt nhân quan trọng từng đưa Suning đến với ngôi Á quân CKTG, hiện đang gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới.

Kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2023 đã chứng kiến một cơn bão thực sự tại LPL, khi phần lớn các đội tuyển LMHT Trung Quốc đều đang bước vào một chu kỳ thay máu đội hình toàn diện, và Weibo Gaming cũng không phải ngoại lệ. Sau khi chia tay SofM và toàn bộ ban huấn luyện, đội tuyển này cũng tiếp tục thông báo không gia hạn hợp đồng với Angel, Huanfeng và ON.

Nếu như SofM đã trở về Việt Nam và quyết định tạm nghỉ thi đấu, Huanfeng nhanh chóng tìm được bến đỗ mới, thì tương lai của 2 tuyển thủ Angel và ON đều đang trở nên vô cùng bất định.

Rời WBG, đồng đội cũ của SofM đứng trước tương lai bất định, có nguy cơ ‘thất nghiệp’

Truyền thông Trung Quốc cho hay, ở thời điểm hiện tại, Angel không phải là cái tên được săn đón quá gắt gao. Ban đầu, tuyển thủ này được dự đoán sẽ chuyển tới một trong những đội tuyển tầm trung của LPL, tuy nhiên sau rất nhiều đồn đoán, chính cựu tuyển thủ đường giữa của WBG đã lên tiếng xác nhận vẫn chưa tìm được bến đỗ mới.

Ở thời điểm hiện tại, khả năng Angel có thể gia nhập một đội tuyển tại LPL đang trở nên vô cùng mông lung, khi mà các đội tuyển top đầu đều đã chốt xong đội hình, trong khi đó, những đội tuyển tầm trung bình yếu cũng không sẵn sàng đáp ứng mức lương của Angel, nhất là khi tuyển thủ này đã có màn trình diễn tương đối nhạt nhòa trong màu áo WBG trong 2 mùa giải gần nhất.

Angel không phải cái tên duy nhất trở thành nạn nhân của làn sóng “thoái trào” tại LPL, khi các đội tuyển bắt đầu bị thắt chặt chi tiêu, phần lớn các tuyển thủ đều phải chấp nhận giảm lương cực sâu để có được slot thi đấu. Thậm chí, một số ngôi sao như Doinb hay SofM cũng phải tạm dừng thi đấu do không tìm được tiếng nói chung với các tổ chức trong khu vực. Vì vậy, không loại trừ khả năng, Angel sẽ trở thành cái tên tiếp theo gia nhập danh sách “nghỉ ngơi” ở mùa giải 2023, nếu tình hình không có nhiều biến chuyển tích cực.

Xem thêm: Xiaohu chính thức chia tay RNG sau 7 năm gắn bó, gia nhập WBG

angel SOFM WBG WBG Angel Weibo Gaming

Theo: Game4v

Facebook