Rụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser Việt

Đánh giá post

Lại là cái tên quá quen thuộc trong giới Coser Việt đó là Arisa Nguyễn – hay còn được biết đến với nickname Pu – một cosplayer đang thu hút sự chú ý lớn trong thời gian gần đây nhờ phong cách hóa trang cực kỳ chân thực và quyến rũ.

Arisa Nguyễn được đánh giá cao không chỉ vì việc biến hóa thành những nhân vật sexy từ các trò chơi, truyện tranh mà còn bởi thân hình hoàn hảo của cô nàng. Hãy cùng SharingFunVN chiêm ngưỡng những hình ảnh của cô nàng khiến các fan rựng rời chân tay ngay sau đây nhé.

Rụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser ViệtRụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser ViệtRụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser ViệtRụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser ViệtRụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser ViệtRụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser Việt

Cùngchủ đề

Xịt máu mũi với bộ ảnh Cosplay Hakurei Reimu phiên bản “ít vải”

Nhói tim với loạt ảnh Cosplay quyến rũ người xem của nữ Coser

Mã vạch ở “vòng 1” của nữ Cosplayer này truyền tải một thông điệp vô cùng sâu sắc

Tràn ngập sự sáng tạo, Arisa Nguyễn luôn tạo ra những tạo hình độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên, đôi khi, sự quá mức quan tâm cũng mang đến một số phiền toái.

Rụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser ViệtRụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser ViệtRụng rời chân tay với loạt ảnh Cosplay của Nữ Coser Việt

Theo OtakuGO

Facebook