Sân khấu kịch của Spirited Away tiết lộ những tấm poster mới

2cbe64559dd44344_97c90d8f1d76c51f_34949216370503242769722

Đã được hai thập kỉ kể từ khi tượng đài của ngành công nghiệp anime, Spirited Away, ra mắt. Bộ anime từ studio Ghibli sẽ được chuyển thể thành một vở kịch sân khấu, chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Nhật Bản vào năm sau. Gần đây, trên trang web của đoàn kịch đã đăng hai tấm áp phích mới cho sân khấu của Spirited Away.

Sân khấu kịch của Spirited Away tiết lộ những tấm poster mới

Vào vai Chihiro, nhân vật chính của truyện là Kanna Hashimoto (cô em gái quốc dân tại xứ sở hoa anh đào) và Mone Kamishiraishi (nữ diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản). Hai diễn viên sẽ đóng xen kẽ với nhau trên sân khấu.

Sân khấu kịch của Spirited Away tiết lộ những tấm poster mới

Vở kịch sẽ công chiếu tại Nhà hát Hoàng gia của TOHO từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2022, sau đó lưu diễn đến Osaka vào tháng 4, Fukuoka vào tháng 5, Sapporo vào tháng 6 và Nagoya vào tháng 6 và tháng 7.

Sân khấu kịch của Spirited Away tiết lộ những tấm poster mới

Bộ phim hoạt hình kinh điển ra mắt năm 2001 bởi đạo diễn kiêm nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng Hayao Miyazaki và được sản xuất bởi studio Ghibli. Bộ phim do Toho phân phối đã thu về 395,8 triệu đô la Mỹ tại các phòng vé trên toàn thế giới. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản (31,68 tỷ yên) trong 19 năm, cho đến khi movie Kimetsu no Yaiba: Mugen Train ra rạp vào năm 2020.

Spirited Away là bộ phim hoạt hình vẽ tay và không lồng tiếng Anh duy nhất giành được ‘Giải thưởng Viện hàn lâm cho phim hoạt hình hay nhất’ tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 75 vào năm 2003.

Sân khấu kịch của Spirited Away tiết lộ những tấm poster mới

Nội dung:

Câu chuyện bắt đầu trên con đường chuyển đến nhà mới của cô bé 10 tuổi Chihiro. Điều này khiến Chihiro khó chịu và buồn phiền, vì phải xa bạn bè và trường lớp cũ. Trên đường đi, cha của Chihiro rẽ nhầm vào lối đi tắt, dẫn đến một chiếc cổng lớn bám đầy rêu phong.Có linh tính không hay về nơi này, Chihiro khuyên cha mẹ nhanh rời khỏi. Nhưng vốn tò mò, cha Chihiro quyết định dẫn mọi người tham quan phong cảnh một lúc. Đường hầm đưa họ qua một nơi trông như nhà ga bỏ hoang, và đến một cánh đồng xanh ngắt tuyệt đẹp. Băng qua cánh đồng, cả gia đình tìm thấy một ngôi làng nhỏ không một bóng người.Mọi chuyện khủng khiếp bắt đầu khi cha mẹ cô bé tìm thấy một cửa hàng chất đầu những món ăn ngon. Bỏ qua lời khuyên can của Chihiro, họ ăn ngấu nghiến những món ăn hấp dẫn ấy. Trong lúc chờ đợi, cô bé đi dạo xung quanh. Đến chiếc cầu nhỏ bắc ngang qua nhà tắm nước nóng, bất ngờ một cậu bé chạy đến và cảnh báo Chihiro cùng cha mẹ phải rời khỏi ngay lập tức. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn. Màn đêm đã ập đến…

Xem các sản phẩm của studio Ghibli tại:

RenaAkira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM