SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 1.

Trong các tác phẩm dưới đây có những cảnh không phù hợp đối với trẻ em.

Có rất nhiều anime nổi tiếng thực sự không phù hợp với trẻ em, mặc dù chúng có rất nhiều những người hâm mộ ở mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

1. Yami Shibai

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 1.

Bộ phim hoạt hình này quả thực khá phổ biến và được nhiều người theo dõi. Nhưng sự rùng rợn của tuyển tập truyện ma này khiến trẻ em khó lòng chịu được vì nội dung rùng rợn khiến ai xem cũng cảm thấy rùng mình.

2. Fate / Stay Night

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 2.

Câu chuyện về Emiya Shirou và hành trình trở thành anh hùng công lý của anh ấy bao gồm cả câu chuyện về một cuộc thảm sát tàn bạo giữa những người tranh giành Chén thánh. Điều này quả thật không phù hợp với trẻ em.

3. Crayon Shinchan

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 3.

Câu chuyện của Crayon Shinchan thực sự là một bài học cho các bậc cha mẹ hơn là một câu chuyện giải trí cho trẻ em. Nguyên nhân vì nội dung tác phẩm này tuy hài hước nhưng có tình tiết thô tục, không thích hợp lắm cho trẻ em xem.

4. Death Note

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 4.

Bộ phim xoay quanh nỗi ám ảnh của Light Yagami về việc trở thành một “vị thần công lý” bằng cách giết những kẻ xấu. Chủ đề như vậy thật khó lòng tiêu hóa đối với trẻ em.

5. Sword Art Online

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 5.

Cuộc phiêu lưu của Kirito trong thế giới trò chơi ảo với Asuna có một loạt các khái niệm nguy hiểm mà trẻ em không nhất thiết phải xem và hiểu.

6. Attack on Titan

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 6.

Chủ đề chiến tranh và xung đột giữa các chủng tộc, chưa kể đến những tên khổng lồ tàn bạo xuất hiện và tàn sát người dân vô tội trong Attack on Titan là những thứ không nên để trẻ em xem, mặc dù bộ truyện này rất nổi tiếng.

7. Kimetsu no Yaiba

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 7.

Đây là một trong những tác phẩm tàn bạo nhất không nên đẻ trẻ em đọc hoặc xem, mặc dù nó được dán nhãn là dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên trên tạp chí.

8. Rent-A-Girlfriend

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 8.

Câu chuyện về một người bạn trai thuê bạn gái qua dịch vụ để có một mối quan hệ lãng mạn phức tạp này không thể là một tác phẩm lành mạnh cho trẻ em.

9. My Dress-Up Darling

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 9.

Marin Kitagawa là một nàng waifu rất hot được nhiều người yêu thích, My Dress-Up Darling cũng là bộ anime được nhiều người theo dõi trong loạt anime mùa Đông 2022. Nhưng trong phim xuất hiện khá nhiều cảnh nhạy cảm khi Marin chuẩn bị đồ và cosplay các nhân vật cô yêu thích. Thêm vào đó, mối quan hệ lãng mạn của cô ấy với Wakana Gojo cũng sẽ không được các bậc phụ huynh đồng ý cho con cái mình theo dõi.

10. Jojo’s Bizarre Adventure

SAO, AoT, KnY và loạt anime nổi tiếng thế giới nhưng bị nhận định không phù hợp với trẻ em - Ảnh 10.

Cuộc phiêu lưu của gia đình Joestar từ Jonathan đến Kira Yoshikage có một loạt câu chuyện kỳ ​​lạ mà trẻ em không thể hiểu được vì chúng quá kỳ lạ. 

https://gamek.vn/sao-aot-kny-va-loat-anime-noi-tieng-the-gioi-nhung-bi-nhan-dinh-khong-phu-hop-voi-tre-em-20220406172113156.chn

Theo GameK

Facebook