Sắp phát sóng tập phim cuối cùng, các fan Mieruko-chan vẫn soi ra chi tiết vô lý, cho rằng studio sản xuất đã quá cẩu thả

Sắp phát sóng tập phim cuối cùng, các fan Mieruko-chan vẫn soi ra chi tiết vô lý, cho rằng studio sản xuất đã quá cẩu thả - Ảnh 1.

Anime Mieruko-chan sắp phát sóng tập cuối cùng của mình và phần nào chiếm được nhiều sự yêu thích của các fan trong anime mùa thu năm nay. Tuy nhiên các fan khó tính vẫn soi ra chi tiết được cho là vô lý trong anime này.

Anime Mieruko-chan hiện tại đang có được vị trí xứng đáng so với sự chờ đợi của khán giả về một anime kinh dị có nội dung hấp dẫn. Với thành tích lọt vào top 5 anime nhiều tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng mùa thu 2021. Thậm chí có một vài tuần Mieruko-chan còn đứng ở ví trí số 1 trên bảng xếp hạng, vượt mặt cả những siêu phẩm khác như Thất Nghiệp Chuyển Sinh.

Sắp phát sóng tập phim cuối cùng, các fan Mieruko-chan vẫn soi ra chi tiết vô lý, cho rằng studio sản xuất đã quá cẩu thả - Ảnh 1.

Hiện tại với 11 tập phim đã qua, Mieruko-chan đang đưa khán giả đi đúng với nội dung của nguyên tác, một bộ anime kinh dị pha hài hước, cân bằng nhẹ nhàng giữa 2 điều này và pha một chút ecchi khiến cho các nhân vật trở nên sống động và thu hút hơn. Tuy nhiên đối với nhiều fan anime vốn có cái nhìn không ấn tượng về Mieruko-chan ngay từ tập đầu, họ vẫn cố gắng moi móc và đào bới lên những chi tiết rất nhỏ để “ném đá” studio và ê kíp sản xuất.

Sắp phát sóng tập phim cuối cùng, các fan Mieruko-chan vẫn soi ra chi tiết vô lý, cho rằng studio sản xuất đã quá cẩu thả - Ảnh 2.

Mới đây nhất, một hình ảnh từ tập thứ 2 của Mieruko-chan bất ngờ được nhiều fan chia sẻ lại. Cụ thể thì trong cảnh cô nàng Miko tắm, mái tóc của cô dài hơn so với lúc cô mặc áo bình thường. Tất nhiên là đối với các fan anime hiểu biết, chúng ta thừa hiểu rằng việc mái tóc của Miko dài hơn trong cảnh tắm là để che đi những hình ảnh nhạy cảm quá mức cần thiết. Đây cũng là cách để ê kíp sản xuất tôn trọng khán giả, đối tượng của bộ phim này là vị thành niên. Còn lúc bình thường, rõ ràng tạo hình mái tóc của Miko không có gì để chúng ta phải soi mói cả.

Sắp phát sóng tập phim cuối cùng, các fan Mieruko-chan vẫn soi ra chi tiết vô lý, cho rằng studio sản xuất đã quá cẩu thả - Ảnh 3.

Thế nhưng đối với nhiều khán giả Mieruko-chan, những fan anime khó tính, việc một tác phẩm tạo ấn tượng không tốt ngay từ tập đầu sẽ luôn là chủ đề mà họ luôn tìm cách đào bới nhiều nhất. Đây cũng là bài học cho các anime khác về cách tiếp cận khán giả, rõ ràng Mieruko-chan rất chất lượng về nội dung và tạo hình nhân vật nhưng chỉ một vài tập đầu lạm dụng yếu tố nhạy cảm thì ngay lập tức nó đã bị gắn cho cái mác “ecchi trá hình”.

Nhìn chung anime Mieruko-chan là một bộ phim chất lượng trong anime mùa thu năm nay và thực tế bảng xếp hạng đã chứng minh đây là một trong 5 anime đáng xem nhất mùa thu 2021 này. Có lẽ đến lúc chúng ta nên nhìn nhận siêu phẩm này một cách nghiêm túc và công bằng hơn, một cái tên đúng với tên gọi của nó kinh dị pha chút hài hước rất dễ xem và dễ cuốn hút. Những chi tiết nhỏ mà chúng tôi vừa kể trên chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt không nên mang ra soi xét. Các bạn thấy sao về anime Mieruko-chan, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook