Sau một năm ly hôn, QTV tiếp tục vướng vào drama liên quan đến việc nuôi con

Vụ việc QTV và vợ ly hôn đã khiến không ít fan LMHT tiếc nuối.

Kể từ ngày ly hôn đến giờ, Raina đã từ bỏ công việc streamer của mình nhưng QTV vẫn tiếp tục hoạt động trong làng game Việt.

Cách đây tròn một năm, vụ việc cựu tuyển thủ LMHT – QTV và nữ streamer Raina ly hôn sau 3 năm gắn bó đã khiến đông đảo game thủ bất ngờ. Vào lúc ấy, vợ QTV lên tiếng ám chỉ anh chàng này ngoại tình, kết quả là cả hai đã ly hôn và cô sẽ là người chăm sóc, nuôi dưỡng con trai.

Vụ việc QTV và vợ ly hôn đã khiến không ít fan LMHT tiếc nuối.

Vụ việc QTV và vợ ly hôn đã khiến không ít fan LMHT tiếc nuối.

Tưởng chừng sau khi “đường ai nấy đi” thì cặp đôi sẽ không còn vướng mắc gì đến cuộc sống của người còn lại, vậy nhưng mới đây QTV lại tiếp tục bị réo tên trong drama liên quan đến con trai của mình:

Hương Giang - Raina lên tiếng về vấn đề giữa mình và QTV.

Hương Giang – Raina lên tiếng về vấn đề giữa mình và QTV.

Trong bài đăng về vấn đề này, Raina đã lên tiếng về việc QTV chu cấp tiền nuôi con nhưng lại “nói mấy cái lời khó nghe về vấn đề tiền nuôi chung”. Ngay bên dưới bài đăng, cô nàng cũng để lại một bình luận để giải thích vấn đề này.

“Tiền nuôi con chung vẫn chu cấp. Nhưng cố tình nói mấy lời khó nghe. Đây là trách nhiệm chứ không phải người phụ nữ phải đi xin. Nên chị xin phép không dám nhận mấy cái đồng tiền thượng đẳng đó.“ – Raina nói về vấn đề giữa mình và QTV.

Cựu streamer cho biết cô "không dám nhận mấy cái đồng tiền thượng đẳng" nên có lẽ cô sẽ tự mình nuôi con trong thời gian tới.

Cựu streamer cho biết cô “không dám nhận mấy cái đồng tiền thượng đẳng” nên có lẽ cô sẽ tự mình nuôi con trong thời gian tới.

Ngay sau khi Raina chia sẻ status trên Facebook cá nhân, bài đăng đã thu hút về hàng nghìn lượt tương tác từ cộng đồng game thủ. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ người theo dõi, có người thấy thất vọng về QTV, cũng có người cho rằng nên chờ đợi đến khi QTV lên tiếng để có cái nhìn khách quan hơn về drama này.

Xem thêm: Rekkles nói về drama tại LEC: Thừa nhận bản thân ký phải ‘hợp đồng rác rưởi’ với G2

drama Liên minh huyền thoại LMHT QTV QTV ly hôn qtv raina raina scandal streamer streamer Việt

Theo: Game4v

Facebook