SBTC Esports thông báo chia tay ‘Ngài’ Fear và Slay

SBTC Esports thông báo chia tay Fear và Slay.
Đánh giá post

Được cộng đồng LMHT Việt Nam ví von là “HLV trashtalk” của SBTC Esports, đến nay “Ngài” Fear đã chính thức chia tay SE sau gần 1 năm gắn bó.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT khắp thế giới đều đang bàn tán xôn xao về những tin đồn chuyển nhượng trước mùa giải 2023. Và trong mùa chuyển nhượng này, mỗi đội tuyển đều đang nỗ lực xây dựng một đội hình mạnh mẽ hơn để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Tại VCS cũng vậy, mới đây SBTC Esports đã bất ngờ thông báo chia tay Fear và Slay trên fanpage Facebook:

SBTC Esports thông báo chia tay Fear và Slay.

SBTC Esports thông báo chia tay Fear và Slay.

“Fear và Slay nói lời chia tay với SBTC Esports.

Từ ngày 2/11/2022, Fear và Slay sẽ không còn bước chung con đường cùng với SBTC Esports nữa. Cảm ơn cả hai đã luôn sát cánh cùng đội tuyển trong suốt những mùa giải vừa qua. Những nỗ lực và công sức của các bạn sẽ luôn được nhớ mãi trong tim của người hâm mộ. Chúc cả hai luôn may mắn, thật nhiều sức khỏe và thật thành công trên con đường mình chọn.” – SE gửi lời chúc đến hai tuyển thủ trong quãng đường sắp tới.

Trước đấy, cựu HLV SE – Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên livestream về việc “Ngài” Fear sẽ rời khỏi đội tuyển để tìm kiếm bến đỗ mới. Vậy nên khi SE thông báo chia tay “HLV trashtalk” Fear, fan của “Tam Kê Hội” cũng không mấy bất ngờ mà chỉ tò mò về bến đỗ tiếp theo của “Ngài” Fear.

SBTC Esports thông báo chia tay ‘Ngài’ Fear và Slay

Còn về Slay, một số fan đang khá hoang mang trước việc SE thông báo chia tay tuyển thủ này. Bởi cách đây 2 tháng, chính Slay đã thông báo trên Facebook cá nhân rằng anh đã rời SE và trở thành Free Agent. Kể từ đó đến nay thì Slay đã gia nhập Genius Esports với vai trò phân tích viên. Bởi vậy, một số fan tò mò về nguyên nhân đến giờ SE mới thông báo chia tay Slay.

Xem thêm: Tin đồn: SofM được TES chiêu mộ trong mùa giải LPL Mùa Xuân 2023

Chuyển nhượng LMHT fear Liên minh huyền thoại LMHT sbtc SBTC Esports SE Slay vcs

Theo: Game4v

Facebook