Sẽ ra sao nếu như Assassin’s Creed 2 được Remake bằng Unreal Engine 5?

Đánh giá post

Đoạn video remake của Assassin’s Creed 2 bằng công nghệ Unreal Engine 5 chắc chắn sẽ khiến bạn ước gì Ezio Trilogy quay trở lại.

Một phiên bản làm lại của Ubisoft’s Assassin’s Creed 2 do người hâm mộ thực hiện, được xây dựng bằng Unreal Engine 5, thổi một luồng sinh khí mới vào nhân vật chính Ezio Auditore. Bộ ba là câu chuyện của Ezio tuân theo một cốt truyện mà nhiều người hâm mộ đồng ý là một trong những phần hay nhất của nhượng quyền thương mại, với nhiều người tranh luận rằng trò chơi nào trong Bộ sưu tập Ezio là hay nhất. Là một trong những game đầu tiên thuộc thể loại này, Assassin’s Creed 2 đã mở ra cánh cửa và thiết lập tiền lệ cho các trò chơi phiêu lưu hành động, và nhiều người đang hy vọng sẽ thấy sự trở lại của nó sau hơn một thập kỷ.

Sẽ ra sao nếu như Assassin’s Creed 2 được Remake bằng Unreal Engine 5?

Bản làm lại Assassin’s Creed 2 mới của nhà thiết kế đồ họa và YouTuber TeaserPlay hiển thị hình ảnh mang tính biểu tượng của trò chơi được tạo trong Unreal Engine 5, theo báo cáo của GamingBible. Đoạn giới thiệu đưa những cảnh mà người hâm mộ quen thuộc trở thành chi tiết tuyệt đẹp, với ánh sáng chân thực và kết cấu mới. Một cảnh cận cảnh làm nổi bật một Ezio mới được lột da và không có mũ trùm đầu và thể hiện khuôn mặt chi tiết của anh ta với chất lượng ấn tượng. Đoạn giới thiệu hoài cổ này làm rõ tại sao Assassin’s Creed 2 lại có một di sản như vậy và tại sao nó, giống như RDR2, được nhiều người hâm mộ yêu mến coi là tốt hơn phần tiếp theo của nó.

Sẽ ra sao nếu như Assassin’s Creed 2 được Remake bằng Unreal Engine 5?

Đoạn giới thiệu khái niệm này đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, trong đó nhiều người cho rằng họ thích thú với trò chơi được phản ánh qua sự chăm chỉ và cống hiến của TeaserPlay. Mặc dù Assassin’s Creed 2 ra mắt lần đầu vào năm 2009, đoạn giới thiệu này cho thấy chính xác những gì người hâm mộ nhớ về trò chơi này – chi tiết phức tạp và một thế giới mới để khám phá – mà không có đồ họa lỗi thời kìm hãm nó. TeaserPlay nói rõ rằng video của họ được thực hiện để bày tỏ sự kỳ vọng của người hâm mộ đối với các nhà phát triển đang tìm kiếm các dự án trong tương lai và nhiều người đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với bản làm lại này.

Mặc dù nó được coi là một trong những trò chơi hay nhất, nhưng một số người hâm mộ đồng ý rằng vòng xoáy đi xuống của Ubisoft bắt đầu từ Assassin’s Creed 2. Các quyết định được đưa ra cho trò chơi này vẫn đúng với các phần tiếp theo của nó tốt hơn hoặc tệ hơn, với các vấn đề như bản đồ lộn xộn và lối chơi lặp lại đang được phổ biến rộng rãi bất chấp những lời phàn nàn từ người chơi. Nếu phiên bản làm lại của Assassin’s Creed 2 được phát triển, thì việc thiết kế lại trò chơi này với ý kiến ​​phản hồi của người chơi sẽ tạo lại cảm giác hoài cổ đó. Đoạn giới thiệu làm lại này cho thấy những gì người hâm mộ thực sự muốn từ nhượng quyền thương mại – một trải nghiệm mà các nhà phát triển dành thời gian và công sức để tạo ra.

Sẽ ra sao nếu như Assassin’s Creed 2 được Remake bằng Unreal Engine 5?

Ba tựa game đầu tiên trong series, bao gồm Assassin’s Creed gốc, Ezio’s trilogy và Assassin’s Creed 3, đã mang đến cho người hâm mộ một điều gì đó để hoài niệm. Tuy nhiên, số lượng vấn đề ngày càng tăng của Ubisoft và chu kỳ phát triển trò chơi đang tăng tốc của nó đã làm cho các phần mới hơn trong sê-ri ít ảnh hưởng hơn chúng có thể. Với 12 tựa game chính kể tên, nhiều người cho rằng Assassin’s Creed là 9 game quá dài và nên lấy cảm hứng từ TeaserPlay để trở về cội nguồn với một bản làm lại cải tiến.

Assassin’s Creed 2 Remake Assassin’s Creed 2 UE5 Ubisoft

Theo: Game4v

Facebook